1. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ, năng lực cao và luôn tâm huyết với công ty

Công ty TNHH KIM LÂM xác định con người là nguồn vốn quí nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội. Vì vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc và thu hút lao động; trẻ hóa đội ngũ cán bộ, đào tạo nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiện đại, năng động nhưng vẫn giữ gìn bản sắc tốt đẹp của người Việt Nam.

Con người là nguồn vốn quí nhất của Kim Lâm

Chính sách lương thưởng

Ngoài các đợt khen thưởng trong các dịp lễ, tết của quốc gia và kỷ niệm thành lập công ty, Sơn ĐK còn có những chính sách thưởng đột xuất đối với các cá nhân và tập thể có những đóng góp nổi bật hoặc có những thành tích trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của công ty; có những ý tưởng và giải pháp sáng tạo mang lại hiệu quả trong việc phát triển công ty.

Hàng năm, Sơn ĐK tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát, khuyến học cho con em họ; tặng quà cho người lao động trong các dịp lễ tết, sinh nhật; kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ khi có khó khăn.

Công ty chúng tôi thường xuyên thực hiện các chính sách từ thiện xã hội, tổ chức phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.

Chính sách đào tạo, huấn luyện:

Đào tạo và phát triển nhân viên là một trong các công tác ưu tiên của Sơn ĐK. Chính sách đào tạo của Sơn ĐK có mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo về nghiệp vụ, có đạo đức trong kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

  • Luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển và học hỏi được nhiều kinh nghiệm khi làm việc tại công ty.
  • Luôn lắng nghe ý kiến và khuyến khích nhân viên đưa ra ý tưởng sáng tạo, chia sẻ thông tin và kiến thức.
  • Luôn đưa ra những kế hoạch đào tạo, hỗ trợ nhân viên xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân vừa giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp vừa đạt những mục tiêu cá nhân của mình.

2. BỘ PHẬN MARKETING

Đội ngũ trẻ, sáng tạo, năng động, có trình độ chuyên môn và bản lĩnh thương trường.

Một đội ngũ Marketing lành nghề, luôn đưa ra những ý tưởng lớn để xây dựng những chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Một đội ngũ nhân viên sôi nổi, vui vẻ, nhiệt huyết luôn thể hiện niềm đam mê và sẵn sàng cống hiến cho công việc Marketing của công ty.

Hết mình trong công việc, chăm sóc và mang lại những giá trị cộng thêm cho khách hàng, đối tác; đồng thời mang lại những giá trị cao cho công ty và cho xã hội.

3. BỘ PHẬN SẢN XUẤT

Trên 100 sản phẩm sơn gỗ, sơn kim loại… (các loại sơn lót, sơn phủ bóng, sơn phủ mờ, chất làm cứng…) lưu hành trên toàn quốc và được chia làm nhiều hệ sơn.

Nhiều sản phẩm được sản xuất lô lớn, rút ngắn chu kỳ sản xuất, tiết kiệm chi phí và nguồn vốn kinh doanh tài trợ cho hoạt động sản xuất.

Quy mô sản xuất lớn, nhu cầu sử dụng nguyên liệu cao và thường xuyên thay đổi. Do đó, các phòng chức năng đã chủ động nhập khẩu tồn trữ nguyên liệu ở thời điểm giá rẻ để đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất. Từ đó cung cấp ra thị trường các sản phẩm tốt giá phải chăng giúp các Đại lý kinh doanh có lợi nhuận bền vững hơn.

4. BỘ PHẬN TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN

  • Đảm bảo tình hình tài chính lành mạnh, hiệu quả, chính xác, đầy đủ, kịp thời.
  • Hiệu quả được khai thác dựa trên những lợi thế sẵn có.
  • Khai thác tốt mối quan hệ với các Ngân hàng.
  • Hoàn thiện các quy chế quản lý tài chính.
  • Kiện toàn bộ máy và công tác tổ chức kế toán.
  • Tuân thủ các quy định của pháp luật.

5. BỘ PHẬN KINH DOANH

KIM LÂM – đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh có bề dày kinh nghiệm, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của KIM LÂM luôn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng, vì thế, KIM LÂM luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm, là một trong những công ty có nhiều khách hàng thân thiết trong hệ thống, đồng thời thuộc nhóm các công ty kinh doanh sơn gỗ có doanh số dẫn đầu trong hệ thống sơn gỗ cả nước.

Chào đón mọi người và các anh chị đến với ngôi nhà Kim Lâm – Sơn ĐK – Sơn Athena của chúng tôi!
Đi cùng với nhau, chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời cho công ty, cho khách hàng và cho mỗi nhân viên.