Sắt tuy là một trong những loại kim loại có độ bền, chất lượng hoàn hảo có thể chịu lực tốt. Tuy nhiên ngoài các ưu điểm này thì sắt cũng là một loại kim loại có nhiều nhược điểm. Do đó cần phải có sự che đậy bề mặt sắt lại. Trước kia chúng ta thường dùng sơn màu. Tuy nhiên sơn màu lại không thể bảo vệ tốt nhất cho bề mặt sắt được. Do đó chúng ta cần phải chọn sơn kim loại phù hợp hiệu quả nhất.

Phun sơn cho sắt mạ kẽm
Sơn sắt mạ kẽm cao cấp Sơn ĐK

Cách sơn cửa sắt mạ kẽm hay các loại vật dụng khác rất quan trọng, sơn đúng cách sẽ giúp cho bề mặt của lớp kim loại được mạ kẽm bền bỉ hơn, còn sơn sai cách sẽ làm cho chúng nhanh chóng bị bong tróc, không đạt được tiêu chuẩn chất lượng về bảo vệ.

Sơn sắt mạ kẽm Sơn ĐK
Thi công sơn sắt mạ kẽm

Sau đây là những cách sơn ống thép mạ kẽm, kim loại hợp kim tốt nhất theo từng bước: 

Bước 1:  Đây là bước quan trọng nhất. Lựa chọn sơn.

Lựa chọn một loại sơn cao cấp, chất lượng tốt đến từ các nhà sản xuất danh tiếng là điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm thực hiện. Các loại hợp kim sắt cần được bảo vệ bởi một lớp sơn có tính cường lực cao từ đó, ta cần lựa chọn các loại sơn thật cao cấp và hoàn hảo như sơn sắt mạ kẽm ĐK để có thể đảm bảo được chất lượng.

Một lời khuyên đối với các bạn là đừng ham rẻ mà lựa chọn các loại sơn giá rẻ, không có thương hiệu rõ ràng và dễ làm cho bạn gặp phải tình trạng tiền mất, tật mang.

Bộ sản phẩm sơn cao cấp trên bề mặt kim loại

Bước 2: Bước gia công phần bề mặt mạ kẽm.

Trước khi sử dụng sơn mạ kẽm lên bề mặt, chúng ta cần phải đảm bảo phần bề mặt thật trơn láng. Đảm bảo điều này để cho chúng ta có thể chắc chắn được rằng phần sơn có thể trải đều lên khắp bề mặt kim loại và giúp cho sơn bám lâu dài, không bị bong tróc. Phần xử lý bề mặt này cực kỳ quan trọng và bắt buộc bạn phải thực hiện thật tốt.

Sanding metal
Chà nhám làm sạch bề mặt kim loại

Bước 3:  Pha sơn đúng cách

Bước tiếp theo trong cách sơn sắt mạ kẽm chính là phần pha sơn. Có một số loại sơn đã được nhà sản xuất tích hợp, điều chế với dung môi sẵn mà bạn chỉ cần khuấy đều lên để sử dụng. Còn có một số loại nhà sản xuất yêu cầu bạn phải pha chế thêm dung môi. Từ đó tùy vào hướng dẫn sử dụng mà bạn thực hiện sao cho thật đúng đắn.

Khuấy đều sơn trước khi sử dụng

Cách sơn cửa sắt mạ kẽm, các loại sắt thép của bạn chính là yếu tố quyết định cho độ bền của lớp sơn. Cho dù bạn sử dụng loại sơn cao cấp đến đâu, bạn sơn qua loa và không có các kỹ năng sơn thích hợp thì đảm bảo chất lượng sau khi sử dụng sẽ hoàn toàn không thể nào có thể thực hiện theo ý muốn của mình được.

Bộ sản phẩm sơn trên bề mặt kim loại của Sơn ĐK được ứng dụng công nghệ Nano

Bộ sản phẩm sơn trên bề mặt kim loại của Sơn ĐK được ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay, sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức, có nhiều tính năng ưu việt vượt trội như thời gian khô nhanh, độ bám dính và độ bền màu cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt… Thời gian bảo vệ lên đến 12 năm. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các công trình trong nhà và ngoài trời, công trình xây dựng, dân dụng.

>>> Bạn hãy xem ngay bộ sản phẩm sơn trên bề mặt kim loại của Sơn ĐK để công trình được bền đẹp với thời gian

Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM – SƠN ĐK

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

18006696