SƠN ĐK TÀI TRỢ XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG TÌA DẾ – ĐIỆN BIÊN

Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đã tài trợ xây dựng điểm trường tiểu học Tìa Dế và trang bị các trang thiết bị học tập tổng trị giá gần 400 triệu đồng.

Từ trước đến nay, Sơn ĐK luôn kết hợp song song giữa mục tiêu phát triển doanh nghiệp và hướng đến thực hiện các dự án thiện nguyện giáo dục cho trẻ em vùng cao.
Với dự án lần này, Sơn ĐK tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên, đoàn đã phải mất hơn 6 tiếng đi ô tô, hơn 1 tiếng đi xe máy mới có thể vượt qua quãng đường dốc dài hơn 200 km để đến được với điểm trường Tía Dề. Ngôi trường nằm cheo leo giữa ngọn đồi vắng vẻ, xung quanh bốn bề là núi. Bản nằm khá sâu và xa thành phố nên điều kiện bà con ở đây rất vất vả.
Hình ảnh điểm trường tiểu học Tìa Dế cũ
Qua trao đổi và phối hợp với các cấp chính quyền xã Huổi Mí, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đã cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh điện Biên lên phương án xây dựng điểm trường Tìa Dế, nâng cấp cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị phục vụ cho quá trình dạy và học của cô trò tại điểm trường này.
Theo kế hoạch ban đầu, thời gian tiến hành xây dựng điểm trường này là vào đầu năm nay, tuy nhiên do thời tiết mưa gió, địa hình hiểm trở gây khó khăn cho công tác vận chuyển vật liệu xây dựng nên thời gian khởi công đã được lùi vào ngày 8/10 và dự kiến thi công trong vòng 1 tháng.
Tổng giám đốc Võ Thị Liễu Trâm cùng lãnh đạo các ban ngành tại lễ khởi công xây dựng điểm trường tiểu học Tìa Dế.
Quá trình xây dựng ngôi trường tiểu học Tìa Dế sẽ sử dụng các vật liệu đạt chuẩn chất lượng, được vận chuyển từ trung tâm thành phố vào bản để đảm bảo độ an toàn, chắc chắn và công trình thi công thuận lợi đúng tiến độ.
Ngoài ra, Công ty Kim Lâm còn trao tặng thêm 98 suất quà trị giá 41 triệu đồng cho các em học sinh tại các điểm trường San Sả Hồ, điểm trường mầm non Nậm Nèn, điểm trường Tìa Dế, trung tâm bảo trợ và 33 suất quà, mỗi suất quà 500.000đ tiền mặt cho 33 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Huồi Mí.
Tổng Giám đốc Võ Thị Liễu Trâm cùng lãnh đạo ban ngành thăm hỏi tặng quà các em học sinh tại điểm trường San Sả Hồ (điểm trường cũ do Công ty Kim Lâm tài trợ xây dựng).
Phát biểu tại lễ khởi công, bà Võ Thị Liễu Trâm – Tổng Giám đốc Công ty Kim Lâm chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và xúc động khi đứng ở đây tham dự lễ khởi công xây dựng Điểm trường Tiểu học Tìa Dế. Đây là một điểm trường khó khăn hơn rất nhiều so với những điểm trường tôi đã tài trợ xây dựng.
Công ty Kim Lâm – Sơn ĐK tham gia lễ khởi công xây dựng điểm trường tiểu học Tìa Dế.
Với sự khó khăn về mọi mặt cũng như sự trắc trở về địa hình, tôi biết rằng con đường tìm đến tri thức của các cháu tại đây không hề dễ dàng. Khó khăn là vậy, nhưng tôi hy vọng ngôi trường mới sắp tới sẽ mang đến một địa điểm khang trang, ấm áp và kiên cố cho các cháu học tập, thầy cô an tâm công tác”.
Tổng Giám Đốc Võ Thị Liễu Trâm tặng quà các em học sinh tại điểm trường tiểu học Tìa Dế.
Được biết, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK là đơn vị tiên phong trên thị trường sơn Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại sơn gỗ, sơn sắt, sơn dầu, tinh màu, matit, bả lau, màu lau, dung môi và các loại phụ gia chất lượng khác. Đơn vị luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới và luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu bằng sự đầu tư về khoa học công nghệ.
Đến nay Sơn ĐK đã thực sự tạo được niềm tin, xây dựng được uy tín với khách hàng với vị thế là một trong những công ty sơn uy tín hàng đầu Đông Nam Á. Đơn vị cũng trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị kinh doanh lớn trên thị trường.
“Thông qua dự án này, Kim Lâm hi vọng sẽ tạo ra được những sự kết nối, sẻ chia và lan tỏa các giá trị nhân ái trong cộng đồng để thúc đẩy hỗ trợ phát triển giáo dục tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số”, đại diện đơn vị chia sẻ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696