Với mục đích đảm bảo an toàn PCCC tại xưởng sản xuất cũng như góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn. Mới đây, Công ty TNHH Kim Lâm đã phối hợp Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an quận Nam Từ Liêm tổ chức lớp tập huấn phòng cháy chữa cháy cho CBCNV Công ty.

Tại lớp tập huấn, Cán bộ Công An PCCC đã hướng dẫn các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC, phổ biến kiến thức pháp luật, kiến thức về kỹ thuật PCCC, phương pháp kiểm tra an toàn PCCC và biện pháp PCCC tại đơn vị, cách phòng cháy và chữa cháy trong sử dụng điện, cách kiểm tra bảo quản, sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ và biện pháp phòng ngừa khi sự cố cháy xảy ra.

Khóa học đã trang bị cho các CBCNV những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ PCCC,  luyện tập các kỹ năng chữa cháy tại chỗ bằng bình cứu hỏa xách tay và họng chữa cháy vách tường, kỹ năng cứu nạn và thoát hiểm… đồng thời tham gia thực hành diễn tập PCCC với tình huống giả định: xuất hiện đám cháy trong phân xưởng và cách sử dụng bình cứu hỏa một cách tốt nhất.

Tham gia diễn tập có cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an quận Nam Từ Liêm và cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Kim Lâm.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn, diễn tập PCCC:

Cán bộ công nhân viên tập trung nghe phổ biến công tác PCCC

Cán bộ Công An PCCC hướng dẫn cách sử dụng các loại bình chữa cháy
Cán bộ Công An PCCC giới thiệu một số hình ảnh các đám cháy đã xảy ra trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh

Cán bộ Công An PCCC giới thiệu một số hình ảnh các đám cháy đã xảy ra trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh

CBCNV Công ty thực hành dùng bình bột cứu hỏa
Lực lượng PCCC chuyên nghiệp phối hợp với lực lượng tại chỗ tổ chức diễn tập phương án chữa cháy

“Thông qua buổi diễn tập thường niên, mỗi CBCNV hãy cảm nhận để từ đó nâng cao hơn nữa ý thức về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, góp phần đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của bản thân và của Công ty”. Đây chính là thông điệp Công ty muốn gửi đến toàn thể CBCNV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696