Sơn polyurethane được ngưỡng mộ vì khả năng bám dính tuyệt vời, độ bóng, tính linh hoạt và khả năng chống chịu khó khăn đối với điều kiện thời tiết xấu, hóa chất và dung môi khắc nghiệt. Sơn PU (hay sơn Polyurethane) là một sự kết hợp của một loại nhựa polyol và một chất làm cứng polyisocyanate hoặc chất đóng rắn. Chính thành phần chất đóng rắn này chiếm một vai trò rất quan trọng tạo nên chất lượng của sơn PU.

Chất Đóng Rắn Cao Cấp Athena SDK 800

Sử dụng kiến ​​thức sâu rộng của chúng tôi từ nhiều thập kỷ nghiên cứu, cải tiến liên tục và phát triển các sản phẩm sơn lót, sơn phủ bóng, sơn phủ mờ… Sơn ĐK cũng lựa chọn, đặt hàng dòng sản phẩm chất làm cứng cao cấp Athena được nhập khẩu từ Cộng Hòa liên Bang Đức.

Chất làm cứng cao cấp Athena SDK 800 là chất kết dính phản ứng kết hợp đồng bộ với hệ sơn cao cấp Athena cho sản phẩm có chai cứng, láng mịn bề mặt mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên mềm mại của gỗ.

Chất đóng cứng cao cấp Athena SDK 800

Ngoài ra Chất làm cứng cao cấp Athena SDK 800 còn có những tính năng ưu việt vượt trội:

  • Bề mặt lớp sơn PU sử dụng chất làm cứng chất làm cứng cao cấp Athena SDK 800 không chỉ chai cứng chịu va đập tốt mà độ đàn hồi, độ dẻo dai rất tốt giúp hạn chế được các vết rạn nứt chân chim trong những thời tiết khắc nghiệt quá nóng hoặc quá lạnh.
  • Chất làm cứng cao cấp Athena SDK 800 cho màng sơn PU dày, độ che phủ cao, bám dính cực tốt trên nhiều loại bề mặt.
  • Bên cạnh đó sản phẩm chất làm cứng Athena SDK 800 còn làm tăng khả năng chịu tác động sốc nhiệt ở một số môi trường khắc nghiệt có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm.
  • Một tính năng tuyệt vời nữa ở chất làm cứng cao cấp Athena SDK 800 đó là chống lại sự ngả vàng của lớp phủ sơn trắng theo thời gian mà bấy lâu nay các thợ sơn luôn đau đầu.
  • Độ trong cao của Athena SDK 800 giúp cho màu sắc của lớp sơn phủ trông thật nhất, giữ lại vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ.
  • Sự chai cứng tuyệt vời của chất làm cứng Athena SDK 800 còn giúp sản phẩm gỗ chống chịu lại nước, sự ăn mòn từ hóa chất, sự phong hóa của thời tiết và nấm mốc. Tính năng kháng tia UV, chống ngả vàng còn được tích hợp trên dòng sản phẩm sơn Athena 2U ngoài trời.

>>> Mời các bạn tham khảo ngay sản phẩm Chất Làm Cứng Cao Cấp Athena SDK 800 cho bề mặt sơn PU đanh chắc

Chất làm cứng cao cấp Athena SDK 800 là sản phẩm đã đạt đến độ hoàn hảo gần như tuyệt đối. Nếu các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm Sơn gỗ cao cấp Athena nói chung và Chất làm cứng cao cấp Athena SDK 800 nói riêng thì vui lòng liên hệ đến Công ty chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

18006696