Với mục tiêu nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động văn hóa văn nghệ, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đã phối hợp với đơn vị tour du lịch tổ chức chương trình tham quan nghỉ mát hè 2018 cho toàn thể CBCNV công ty cùng gia đình tại Nha Trang từ ngày 12/6-15/6.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty mỗi năm hè về mà Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa CBCNV với Ban giám đốc công ty. Chuyến du lịch là dịp các nhân viên Công ty cùng người thân trong gia đình được gặp gỡ, giao lưu tạo sự gắn bó đoàn kết trong tập thể Sơn ĐK, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Sơn ĐK phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

                                                Sơn ĐK – Du lịch hè Nha Trang 2018

Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát tại Nha Trang,  CBCNV Kim Lâm – Sơn ĐK cùng gia đình đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang như: Tháp Bà Ponagar, Đảo Bình Ba, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land…

                      Chương trình Team Building diễn ra vô cùng sôi động tại Đảo Bình Ba

Theo đó, các hoạt động ngoại khóa Teambuilding diễn ra đầy sôi động trên bãi biển xinh đẹp của Đảo Bình Ba nhằm xây dựng tinh thần đồng đội trong toàn thể công ty, truyền nhiệt huyết làm việc cho mỗi thành viên. Tất cả thành viên trong công ty đã “cháy” hết mình trong suốt một ngày vui chơi, qua đó mỗi thành viên thêm gần gũi và gắn kết nhau hơn.

Sau chương trình teambuilding đầy hấp dẫn, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Kim Lâm lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala Dinner “Du lịch hè 2018”.

   Bà Võ Thị Liễu Trâm–Tổng GĐ Công ty lên phát biểu và khai tiệc chương trình Gala Dinner

Bà Võ Thị Liễu Trâm – Tổng Giám Đốc Công ty lên phát biểu và khai tiệc bắt đầu chương trình Gala Dinner. Không khí rộn ràng hơn hẳn bởi những tràng pháo tay kéo dài và những tia pháo hoa phát sáng đầy bất ngờ ngay tại sân khấu chính.

                         Chương trình văn nghệ Gala Dinner vô cùng đặc sắc và ấn tượng

Một trong những điều không thể thiếu trong bất cứ đêm tiệc Gala Dinner nào chính là các tiết mục văn nghệ đặc sắc ấn tượng mang đến không khí đầy sôi động và phấn khích cho người xem, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bên cạnh đó, các trò chơi diễn ra trong suốt đêm Gala cũng khiến mọi người vô cùng thích thú. Sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ phần lớn người chơi đã mang lại những tiếng cười thú vị và khiến khán phòng vỡ òa, sôi động hơn bởi những tiếng reo hò và cổ vũ hết mình.

Cuối cùng là màn trao quà cho những tiết mục hay và các giải thưởng lớn của chương trình teambuilding vừa diễn ra. Niềm vui của những người chiến thắng pha lẫn niềm vui của một đêm Gala Dinner thành công sẽ là những ký ức khó phai trong lòng của những ai tham dự bữa tiệc.

                     Kết thúc trọn vẹn chuyến du lịch hè 2018 và đêm Gala Dinner họp mặt

Kết thúc trọn vẹn chuyến du lịch hè 2018 và đêm Gala Dinner họp mặt, các thành viên của Công ty sẽ ngày một đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa. Sau chuyến đi, CBCNV cũng đã bày tỏ niềm vui, sự hài lòng với chuyến đi và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV. Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi cá nhân rất hạnh phúc và tự hào khi là một phần của đại gia đình Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK.

18006696