Màu sắc là một yếu tố hết sức cơ bản không thể thiếu trong cuộc sống quanh ta. Chúng ta có thể thấy rất nhiều màu sắc đang được sử dụng trong các kiến trúc dân dụng và thương mại, trong nghệ thuật, ở các sự kiện, nơi bán lẻ, và khách sạn. Nó cũng xuất hiện nhiều hơn ngay cả trên máy bay đến các vật dụng hằng ngày – và trong cả các lĩnh vực liên quan đến tiếp thị và truyền thông nữa.

Trẻ em thường bị lôi cuốn bởi những màu sắc tươi sáng, sặc sỡ. Nhà hàng, biển hiệu quảng cáo sử dụng màu sắc tươi sáng, vì họ muốn chúng ta để chú ý và sử dụng sản phẩm của họ. Màu đỏ thể hiện sự nguy cấp, nguy hiểm; màu xanh lá tượng trưng cho thiên nhiên và hệ sinh thái. Màu sắc tác động và thể hiện cuộc sống hàng ngày của chúng ta, ngay cả khi chúng ta không nhận thấy nó. Không nằm ngoài quy luật ấy Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK không chỉ chú trọng đến chất lượng của sản phẩm sơn kim loại mà Sơn ĐK còn nghiên cứu đưa ra rất nhiều màu sắc đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn cho sản phẩm sắt mạ kẽm của mình.

Những màu sắc mà Sơn ĐK đưa ra đều dựa trên những màu sắc tiêu chuẩn thế giới, chọn lựa từ hàng triệu màu để tìm ra 48 màu đẹp thông dụng nhất phù hợp với khiếu thẩm mỹ của người Việt Nam.

Bảng màu dùng cho các loại sơn:

  • Sơn dầu cao cấp Sơn ĐK

  • Sơn sắt mạ kẽm 1k Sơn ĐK

  • Sơn sắt mạ kẽm 2k Sơn ĐK

  • Sơn lót chống gỉ đa năng Sơn ĐK

18006696