Hình ảnh nồi cháo từ thiện đã trở nên rất đỗi quen thuộc đối với các bệnh nhân Bệnh viện Nhi Trung ương vào chiều thứ 7 hàng tuần. Cảm thông, chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK cùng các thành viên trong nhóm từ thiện chùa Thái Cam đã chung tay góp sức chuyển những suất cháo tình thương đến các em nhỏ đang điều trị tại đây.

Những suất cháo được gửi tặng đến tay người nhà các cháu nhỏ
Sơn ĐK cùng các thành viên trong nhóm từ thiện chùa Thái Cam chung tay giúp đỡ cộng đồng
150 suất cháo rau và cháo bí đỏ đã được chúng tôi trao tận tay các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Những ánh mắt, nụ cười tươi của các em và người thân khiến các thành viên của Sơn ĐK không khỏi xúc động. Chúng tôi rất hạnh phúc vì đã phần nào chia sẻ những khó khăn và tiếp thêm động lực cho những em nhỏ đang chiến đấu với bệnh tật. 
Sơn ĐK cùng các thành viên trong nhóm từ thiện chùa Thái Cam chung tay giúp đỡ cộng đồng
Sơn ĐK hy vọng “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những suất cháo từ thiện không chỉ là nguồn động viên về tinh thần, mà còn giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân giảm bớt nỗi lo về vật chất. Chúc các em nhỏ và gia đình luôn giữ vững tinh thần để vượt qua những khó khăn hiện tại.
Với tâm niệm cho đi là còn mãi, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK luôn cố gắng để có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Chúng tôi chân thành cảm ơn nhóm từ thiện chùa Thái Cam và Bệnh viện Nhi Trung ương đã phối hợp và giúp đỡ để có những buổi từ thiện ý nghĩa.
18006696