Là một trong những công ty sản xuất sơn tại Hà Nội từ những năm 1997 có có uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Với sự nỗ lực nghiên cứu, phát triển không ngừng Sơn ĐK đã cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khác nhau từ phía thị trường trong nước.

Công ty TNHH Kim Lâm ra đời với thương hiệu Sơn ĐK vào năm 2009 là bước thành công lớn trong quá trình xây dựng và phát triển công ty từ những năm 1997. Thương hiệu Sơn ĐK ra mắt và cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng như: Sơn gỗ ĐK, sơn gỗ cao cấp Athena, Sơn kim loại, Bã lau, Dung môi… Đều được người tiêu dùng ủng hộ và tin tưởng sử dụng trong suốt nhiều năm.

1. Lịch sử phát triển của công ty TNHH Kim Lâm.

Tính đến nay, chúng tôi đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất sơn. Và 10 năm chính thức thành lập công ty, ra mắt thị trường với thương hiệu sơn ĐK. Cụ thể:

– Từ những năm 1997:

Sản phẩm sơn của chúng tôi đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Với tâm huyết của người sáng lập Võ Thị Liễu cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Đài Loan.

– Đến tháng 04/2009:

Công ty TNHH Kim Lâm ra đời do bà Võ Thị Liễu làm Tổng Giám Đốc cùng thương hiệu Sơn ĐK. Cũng trong năm 2009, thương hiệu Sơn ĐK đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

– Năm 2017:

 • Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm sơn PU truyền thống. Công ty sản xuất sơn tại Hà Nội – Kim Lâm của chúng tôi đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm sơn PU cao cấp Athena.
 • Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền máy móc, công nghệ hiện đại. Sản phẩm này đang được thị trường tiếp nhận với tín hiệu rất tích cực.

– Đặc biệt năm 2018:

 • Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm: Bã Lau Filler, Màu Lau Glaze, Màu Lau Ngọc Trai, Bã lau Matit. Với phương pháp thi công mới vừa giảm thiểu các công đoạn, vừa tăng hiệu quả kinh tế. Đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội.
 • Đối với sản phẩm sơn trên kết cấu sắt, sắt mạ kẽm,… Công ty sản xuất sơn Kim Lâm đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến số 1 của Cộng hòa Liên Bang Đức. Với nguồn nguyên liệu cũng được nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Để cho ra mắt những dòng sản phẩm: Sơn lót chống gỉ đa năng, Sơn dầu cao cấp, Sơn sắt mạ kẽm 1 và 2 thành phần với chất lượng ưu việt vượt trội, giá cả cạnh tranh.

2. Lĩnh vực hoạt động của công ty sản xuất sơn tại Hà Nội- thương hiệu Sơn ĐK.

 • Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại: Sơn gỗ, sơn sắt, sơn dầu, tinh màu, matit, bã lau, màu lau và dung môi các loại …
 • Với quy mô 2 nhà máy sản xuất sơn có tổng diện tích trên 10,000 m2.

3. Giá trị cốt lõi của công ty TNHH Kim Lâm.

Là một trong những công ty sản xuất sơn pu, sơn kim loại, sơn dầu và các phụ phẩm khác cho sơn. Sơn ĐK luôn:

 • Lấy chất lượng làm cam kết cao nhất.
 • Lấy sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển.
 • Lấy trách nhiệm làm phương châm hành động.
 • Lấy bản sắc KIM LÂM làm niềm tự hào công ty.
 • Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động.

4. Sứ mạng của Sơn ĐK.

 • Sơn ĐK luôn luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Thoả ước vọng vì một ngành sơn gỗ bền vững.
 • Sơn ĐK bền đẹp cho gỗ- Khẳng định đẳng cấp!

5. Tầm nhìn của công ty:

Chúng tôi hướng đến việc “Trở thành thương hiệu sơn được tin dùng TOP 10 Đông Nam Á”.

6. Văn hóa doanh nghiệp của công ty TNHH Kim Lâm.

Không chỉ đơn thuần là văn hóa của một Doanh nghiệp, chúng tôi hướng tới việc:

Xây dựng một nề nếp, truyền thống của một đơn vị:

 • Bản sắc văn hóa của KIM LÂM được xây dựng không chỉ đơn thuần là xây dựng nét văn hóa của một doanh nghiệp. Mà chúng tôi còn hướng tới xây dựng một nề nếp, truyền thống của một đơn vị.
 • Góp phần xây dựng nên những cá nhân tiêu biểu có đủ “Lễ- Nghĩa- Trí – Tín”. Sống chan hòa với đồng nghiệp và cộng đồng.

Là một món quà lịch sử cho thế hệ sau:

Bản sắc văn hóa của công ty sản xuất sơn tại Hà NộiCông ty SƠN KIM LÂM chính là món quà lịch sử để những thế hệ sau này tiếp nối xây dựng hình ảnh công ty.

Gần gũi với lễ, nghĩa của dân tộc ta:

Những yêu cầu trong bản sắc đối với nhân viên không xa lạ mà còn rất gần gũi với lễ, nghĩa ở đời của dân tộc ta như:

 • Cách bắt tay, đi đứng, hành động, cư xử trong buổi họp, văn nghệ; Cách ăn, uống, mặc, ở, đi lại, sinh nhật, ma chay, cưới hỏi…
 • Tất cả những lễ nghĩa này đều được quy định, hướng dẫn một cách cụ thể trong bản sắc.

Là vũ khí, lợi thế cạnh tranh riêng:

 • Bản sắc văn hóa KIM LÂM luôn là vũ khí, là lợi thế cạnh tranh. Giúp thương hiệu Sơn ĐK quyết thắng trên thương trường.
 • Hơn nữa nó còn là định hướng, là thể chế văn hóa trong công ty. Bản sắc giúp cho mỗi người gần nhau hơn, nhận ra mình nơi đồng nghiệp của mình, thủ trưởng của mình.

 

Liên hệ mua hàng và tư vấn:

 • Là một công ty sản xuất sơn tại Hà Nội có thương hiệu lâu năm, uy tín trên thị trường. Chúng tôi có các chuyên gia nghiên cứu, phát triển công thức pha chế, công thức pha màu hàng đầu từ Đài Loan. Có nhà máy sản xuất sơn riêng, quy mô lớn. Có bảng màu sơn đa dạng, dễ sử dụng, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đặc biệt là sản phẩm đảm bảo an toàn với con người cũng như môi trường. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ cơ hội kinh doanh.
 • Với mong muốn mở rộng thị trường và hơn hết là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp, an toàn với mức giá tốt nhất. Nên nếu bạn muốn tìm hiểu để mua sản phẩm hay có mong muốn trở thành đối tác kinh doanh, nhà phân phối hay đại lý của thương hiệu Sơn ĐK. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: songodk

18006696