Gỗ veneer chính là gỗ tự nhiên. Veneer là một lớp gỗ mỏng được cắt từ một khúc gỗ thường mỏng hơn 3 mm (1/8 inch). sau đó được dán lên 1 mặt phẳng có 1 tấm ván thô tạo thành tấm gỗ veneer hoàn chỉnh. Việc xử lý gỗ theo phương pháp cắt veneer cho phép tối đa hóa giá trị của 1 khúc gỗ tạo ra ít chất thải gỗ hơn.

Veneer là một lớp gỗ mỏng được cắt từ một khúc gỗ

ỨNG DỤNG VENEER GỖ

Gỗ veneer chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng trang trí nội thất trong nhiều phân đoạn khác nhau. Veneer có thể phủ lên ván MDF hoặc HDF

Đó là lý tưởng cho các dự án nhà ở, dự án khách sạn, văn phòng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, veneer cũng được chế biến để tạo ra một loạt các sản phẩm như sàn gỗ veneer, tấm veneer linh hoạt, ván gỗ veneer, giấy dán tường gỗ veneer … Nói cách khác, veneer có thể cung cấp cho mọi nội thất một cái nhìn độc đáo.

Ứng dụng gỗ veneer trong đời sống hiện đại

MỖI TẤM GỖ VENEER MANG MỘT HOA VĂN KHÁC NHAU

Mỗi cây là khác nhau vì vậy mỗi sản phẩm veneer có một ngoại hình độc đáo. Cùng một cây không bao giờ có thể được tìm thấy hai lần trong tự nhiên. Điều này cũng có nghĩa là màu sắc và hoa văn có thể thay đổi trong cùng một loài gỗ. Veneer là gỗ thật và không phải là một giả như laminate hoặc melamine. Sau này là cả hai mô phỏng gỗ trên giấy.

Sản phẩm gỗ veneer

Màu sắc của gỗ veneer cũng bị ảnh hưởng bởi ánh sáng trong phòng và điều này có thể cung cấp cho gỗ một cảm giác ấm hơn. Nhiều mô phỏng các loại gỗ khác nhau đã khiến người tiêu dùng khó phân biệt sản phẩm tự nhiên thực sự với các mô phỏng.

Cấu trúc gỗ là duy nhất cho mỗi mảnh gỗ veneer, màu sắc mà tiếp tục tăng cường sự xuất hiện, khả năng sửa chữa và đổi mới chỉ là một số trong những lợi thế mà phân biệt thực tế từ các sản phẩm.

Gỗ Veneer hoàn toàn có thể sử dụng sơn PU để làm đẹp và bảo vệ, không những thế Sơn ĐK còn đưa ra thị trường sản phẩm màu lau làm nổi bật vân gỗ, màu lau lấp ghim gỗ, làm nối vân gỗ có thể thi công trực tiếp bằng tay vô cùng dễ dàng

Gỗ Veneer dùng sơn của Sơn ĐK

>>> Hãy xem ngay những sản phẩm màu lau làm nổi van gỗ của Sơn ĐK để cho đồ gỗ gia đình thêm sang trọng

Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm sơn gỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

18006696