Sơn PU giúp cho bề mặt đồ gỗ đẹp hơn, mịn màng, bóng và sáng hơn. Với những kinh nghiệm đúc kết được, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kỹ thuật sơn PU đồ gỗ cơ bản đảm bảo để có một kết quả đẹp nhất.

Sơn gỗ cao cấp Athena cho sản phẩm bền đẹp với thời gian

Phun PU theo một đường vòng cung

Một cách dễ dàng và hoàn hảo để tránh sơn bị tích tụ là sơn theo một đường vòng cung. Bắt đầu phun từ các cạnh của đồ gỗ, di chuyển nhanh qua vùng giữa và ngừng phun khi bạn đã đi qua rìa. Kỹ thuật này đảm bảo bạn có một lớp sơn phủ tốt nhất.

Tránh sơn bị tích tụ

Để tránh sơn bị tích tụ, hãy chồng lớp sơn sau lên một nửa lớp sơn trước. Nếu bạn chỉ chồng chéo các cạnh, bạn sẽ bị một dải sơn dày, hẹp nơi mà hai lớp sơn tiếp xúc với nhau.

Sơn những lớp mỏng

Để có một sản phẩm đẹp. Đầu tiên bạn nên sơn những lớp sơn mỏng trước. Điều này giúp bạn có thể tùy chỉnh những vết loang lổ sau lớp đầu tiên. Những lớp sơn tiếp theo sẽ phủ lên lớp sơn ban đầu, tạo độ bao phủ đồng đều.

Chà nhám nhẹ trước mỗi lớp sơn

Giữa hai lớp sơn, bạn nên sử dụng giấy nhám mịn chà nhám nhẹ nhàng 1 lần. Điều này giúp bạn loại bỏ được những vết sơn tích tụ và tạo độ bám tốt hơn cho sơn. Sau khi chà nhám xong, loại bỏ tất cả các bụi bẩn bằng một miếng vải sạch trước khi sơn lớp tiếp theo.

Tạo một bàn xoay

Khi bạn có một sản phẩm với nhiều bên để phun, đặt sản phẩm trên bàn xoay sẽ tăng tốc độ công việc của bạn và dễ dàng hơn để cho một kết quả tốt. Thay vì cố gắng để di chuyển xung quanh sản phẩm, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và xoay bàn xoay.

Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK hiện có nhiều dòng sản phẩm như sơn lót, sơn phủ bóng, sơn phủ mờ, dung môi… giúp Khách hàng tạo ra được những sản phẩm đồ gỗ có chất lượng tốt, thi công dễ dàng. Chúng tôi khuyến cáo Khách hàng nên sử dụng trọn bộ sản phẩm của Sơn ĐK để có chất lượng hoàn hảo nhất.

Quý Khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Sơn ĐK, vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được trợ giúp:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

18006696