LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018

THƯƠNG HIỆU SƠN ĐK – CÔNG TY TNHH KIM LÂM
BÙNG NỔ CẢM XÚC VÀ ẤM ÁP NHƯ GIA ĐÌNH

Một năm làm việc miệt mài và hăng say đã kết thúc, ngày 31/12/2018 vừa qua, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đã long trọng tổ chức lễ tổng kết để nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong năm vừa qua.

Buổi lễ tổng kết có sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên, cùng các khách hàng, đối tác kinh doanh thân thiết. Tại đây, Bà Võ Thị Liễu Trâm – Tổng Giám đốc Công ty đã điểm qua những thành quả đã đạt được trong năm 2018 và có những định hướng trong năm 2019. Nhân dịp chào đón năm mới, Bà Võ Thị Liễu Trâm đã cùng Ban lãnh đạo Công ty nâng ly và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên cùng khách mời trong buổi tiệc.
Bà Võ Thị Liễu Trâm – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ
Các thành viên Ban lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc
Toàn thể nhân viên Kim Lâm và khách mời nâng ly khai tiệc
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đinh Xuân Trung – Giám đốc điều hành Công ty nhấn mạnh, trong năm 2019, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cần chủ động triển khai nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất ngay từ những ngày tháng đầu năm, làm tốt công tác quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty để mở rộng thị trường tiêu thụ.
Ông Đinh Xuân Trung – Giám đốc điều hành Công ty phát biểu tại buổi lễ
Để có được những thành công như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Đó là 41 nhân viên nhân viên gắn bó, đồng hành với Công ty hơn 7 năm, trải qua một quá trình dài có cả khó khăn và thách thức. Khi được hỏi lý do gắn bó với Kim Lâm, anh Nguyễn Thiện Toàn, nhân viên bộ phận lái xe đã làm việc tại Công ty 13 năm cho biết, anh cảm thấy “hối hận” vì không làm việc ở Công ty sớm hơn. Câu nói này đã khiến Tổng Giám đốc Võ Thị Liễm Trâm rất xúc động.
41 nhân viên lâu năm nhận phần thưởng của Ban lãnh đạo Công ty
Anh Nguyễn Thiện Toàn – Nhân viên bộ phận lái xe, đã làm việc tại Công ty 13 năm
Để góp thêm không khí rộn rã, cán bộ công nhân viên công ty cũng mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc và sôi động.
Tốp ca nữ duyên dáng với ca khúc “Mùa xuân ơi”
Tiết mục vô cùng sôi động của tốp ca nam nữ với ca khúc “Việt Nam ơi”
Phần được mọi người háo hức và mong chờ nhất của buổi lễ tổng kết là mục bốc thăm trúng thưởng. Nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị được trao cho 151 nhân viên của Công ty. Trong đó, giải đặc biệt là 1 chiếc xe máy Honda. Vô cùng may mắn khi trúng giải đặc biệt, anh Lò Văn Trường – bộ phận phụ kho đã rất xúc động và xin hứa với Ban lãnh đạo Công ty sẽ nỗ lực làm việc hơn nữa trong thời gian tới.
Anh Lò Văn Trường trúng giải đặc biệt là 1 xe máy Honda
Lễ tổng kết vào ngày 31/12 hàng năm là hoạt động thường niên của Công ty Kim Lâm – Sơn ĐK. Đây cũng là dịp để tập thể CBCNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp, cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức” là câu nói của Tổng Giám đốc Võ Thị Liễu Trâm nhấn mạnh tại buổi lễ nhằm khích lệ tinh thần của 151 nhân viên, phấn đấu cùng nhau đoàn kết và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696