ATHENA – Mang Giá Trị thực đến Quý Khách hàng

Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm sơn gỗ của công ty TNHH Kim Lâm đã khẳng định được vị thế số một về sản lượng tiêu thụ tại Miền Bắc với dòng sản phẩm chủ lực mang thương hiệu ĐKpaint. Tiếp nối thành công đó năm 2017 sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi – công ty TNHH Kim Lâm đã cho ra mắt  dòng sản phẩm sơn gỗ cao cấp với tên gọi ATHENA.

Với slogan “ GIÁ TRỊ THỰC – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP”  là lời khẳng định, cam kết của công ty chúng tôi với khách hàng về một dòng sơn gỗ có độ bóng cao, độ chai cứng bề mặt ưu việt và độ phủ vượt trội đáp ứng được những tiêu chí khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm của khí hậu Việt Nam, về tính chất khác nhau của nhiều loại gỗ.

Với logo hình tượng ngựa đội vương miện sóng đôi cùng tên gọi ATHENA là sự kết hợp hài hòa văn hóa Đông – Tây. Theo quan niệm người Á Đông, Ngựa chính là biểu tượng của lòng trung thành, sự phóng khoáng và vượt ra khỏi những giới hạn kiềm tỏa để vươn tới những điều lớn lao. Theo phương TÂY, ATHENA – Vị thần bảo hộ thủ đô Athens ( Hy Lạp) là biểu tượng của sự toàn thắng và văn minh. Nữ thần Athena còn là vị thần của nghề thủ công mỹ nghệ, vị thần của trí tuệ và sáng tạo.

ATHENA sự tinh tế trong thiết kế kết hợp với khẳng định đẳng cấp về chất lượng là sự kỳ vọng về một dòng sản phẩm sơn gỗ sẽ tạo nên bước phát triển đột phá cho sản phẩm đồ gỗ, mở rộng thị trường tiêu thụ cho sản phẩm đồ gỗ của các làng nghề. Đây cũng là sự tri ân của công ty TNHH Kim Lâm chúng tôi đến Quý khách hàng đã tin yêu, ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua ./.

18006696