Sơn gỗ ĐK là một sản phẩm của thương hiệu Sơn ĐK  với sứ mệnh “Đi tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất”. Sơn gỗ ĐK tự hào là sản phẩm được khách hàng tin dùng nhất hơn 10 năm qua và là một trong số ít thương hiệu sơn gỗ của Việt Nam được cấp chứng nhận “Thương hiệu Vàng” bởi Hiệp Hội VATAP.

Với khẩu hiệu “Lấy chất lượng làm cam kết cao nhất” Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ mang lại chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất cho không gian sống của quý khách.

⇒ Lý do khách hàng nên sử dụng các sản phẩm của Sơn ĐK cho tổ ấm thân yêu của mình:

  • Sơn gỗ ĐK mang lại cho quý khách một không gian sống khác biệt, sản phẩm của sơn gỗ ĐK thân thiện với môi trường, khả năng chống nấm mốc siêu tốt.
  • Bên cạnh đó, sơn gỗ ĐK có hệ thống bảng màu đa dạng và phong phú giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình bất cứ gam màu yêu thích nào.
  • Với độ bền cao, hiệu quả nên quý khách có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa bảo dưỡng hàng năm cho nội thất của mình mà không cần phải lo đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
  • Sơn gỗ ĐK được đóng gói linh hoạt theo nhiều quy cách giúp phục vụ hiệu quả các công trình từ lớn đến nhỏ.

⇒ Chính vì vậy, dù chọn thương hiệu hay chất lượng – Sơn gỗ ĐK đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng sơn của tất cả mọi người.

⇒ Lý do khách hàng nên lựa chọn Sơn SDK để mua sơn SDK CHÍNH HÃNG: 

  • Với sự xuất hiện tràn lan các loại hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường hẳn sẽ không ít người hoang mang và lo lắng khi quyết định lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy để mua được sản phẩm sơn chính hãng?

Hãy đến với chúng tôi!!!  Chỉ cần liên lạc với chúng tôi quý khách sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của mình.

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

18006696