LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018
THƯƠNG HIỆU SƠN ĐK – CÔNG TY TNHH KIM LÂM
Ý NGHĨA VÀ ĐẦY SẮC MÀU

Như vậy là năm 2019 đã kết thúc, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền tổ quốc. Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, chiều ngày 31/12/2019, Công ty TNHH Kim Lâm đã tổ chức lễ tổng kết năm để tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của công ty sum họp, cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Tham dự buổi lễ gồm ban lãnh đạo của công ty, các đối tác, khách hàng thân thiết và sự hiện diện của đông đủ các cán bộ công nhân viên hiện đang làm việc tại Kim Lâm. Nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức đặc biệt trong thị trường ngành sơn Việt. Đứng trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt nhưng với kinh nghiệm hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, Công ty Kim Lâm (Sơn ĐK) đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tại lễ tổng kết, thay mặt ban lãnh đạo, Tổng Giám đốc Công ty Kim Lâm – Bà Võ Thị Liễu Trâm đã tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2020.

Bà Võ Thị Liễu Trâm - Tổng Giám đốc Công ty Kim Lâm lên chia sẻ và tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2019
Bà Võ Thị Liễu Trâm – Tổng Giám đốc Công ty Kim Lâm lên chia sẻ và tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2019

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đinh Xuân Trung – Giám đốc điều hành Công ty nhấn mạnh, trong năm 2020, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cần cố gắng nỗ lực hơn nữa, mỗi bộ phận, phòng ban cần có kế hoạch hoạt động cụ thể ngay từ những ngày tháng đầu năm. Đồng thời báo cáo các mục tiêu cần đạt được trong năm 2020 và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn bộ các cán bộ nhân viên.

Ông Đinh Xuân Trung – Giám đốc điều hành Công ty phát biểu tại buổi lễ
Ông Đinh Xuân Trung – Giám đốc điều hành Công ty phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty trong không khí tưng bừng của năm mới, ấm cúng và vui tươi. Nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2019 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong công ty đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Tập thể nhân viên nữ chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo công ty
43 nhân viên lâu năm hào hứng nhận phần thưởng của Ban lãnh đạo Công ty
43 nhân viên lâu năm được vinh danh trong lễ tổng kết

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bộ phận trong Công ty. Đặc biệt phần được mọi người háo hức và mong chờ nhất của buổi lễ tổng kết là mục bốc thăm trúng thưởng. Nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị được trao cho toàn thể nhân viên của Công ty. Trong đó, có 2 giải đặc biệt là 2 chiếc xe máy Honda và hai chủ nhân may mắn nhất nhận được hai giải đặc biệt này là anh Nguyễn Đăng Tuấn – Bộ phận kế Toán và anh Đồng Anh Tuấn – Bộ phận chở hàng đã rất xúc động và xin hứa với Ban lãnh đạo Công ty sẽ nỗ lực làm việc hơn nữa trong thời gian tới.

Tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các nhân viên công ty Kim Lâm
Tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các nhân viên công ty Kim Lâm
Anh Nguyễn Đăng Tuấn - Bộ phận Kế toán may mắn trở thành chủ nhân của giải đặc biệt, một chiếc xe máy Honda.
Anh Nguyễn Đăng Tuấn – Bộ phận Kế toán may mắn trở thành chủ nhân của giải đặc biệt, một chiếc xe máy Honda.
Anh Đồng Anh Tuấn vui mừng khi trúng giải đặc biệt một chiếc xe Honda
Anh Đồng Anh Tuấn vui mừng khi trúng giải đặc biệt một chiếc xe Honda

Sau lễ tổng kết ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Công ty Kim Lâm (Sơn ĐK) sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2020 và phát triển vững mạnh trong tương lai.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tổng kết cuối năm của Công ty TNHH Kim Lâm (Sơn ĐK)

Ban lãnh đạo công ty nâng ly, chúc cho Kim Lâm ngày càng phát triển và thành công
Ban lãnh đạo công ty nâng ly, chúc cho Kim Lâm ngày càng phát triển và thành công
Phòng Kinh doanh tề tựu đông đủ trên sâu khấu thể hiện ý chí quyết tâm
Phòng Kinh doanh tề tựu đông đủ trên sâu khấu thể hiện ý chí quyết tâm 
Toàn thể cán bộ công nhân viên Kim Lâm đoàn kết nắm tay nhau
Chị em Kim Lâm “xúng xính” váy áo, tươi cười hào hứng
Chị em Kim Lâm “xúng xính” váy áo, tươi cười hào hứng
Các phòng ban hào hứng tham gia bữa tiệc cuối năm
Các phòng ban hào hứng tham gia bữa tiệc cuối năm

Trong thời khắc chuyển giao năm, hẳn trong mỗi người đã đầy quyết tâm nỗ lực cho một năm mới còn nhiều thử thách, và Công ty Kim Lâm đã sẵn sàng cho những thử thách mới. Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui, đây thực sự là cơ hội đoàn tụ đầy niềm vui của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Sơn ĐK trước thềm năm mới. Là dịp để tập thể cán bộ, nhân viên công ty cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về công ty, thêm sự gắn kết giữa công ty và cán bộ, nhân viên.

-TH-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696