Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2/9, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đã có nhiều hoạt động đẩy mạnh thi đua sản xuất, hưởng ứng ngày lễ lớn của cả nước.

Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK Chào mừng 73 năm Quốc Khánh 2 – 9 (1945 – 2018)

Không khí thi đua lao động nhộn nhịp, khẩn trương tại nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK, ngời lên những nét mặt của hàng trăm công nhân đang miệt mài với công việc bốc dỡ hàng hoá. Các CBCNV của Sơn ĐK chung sức phấn đấu mục tiêu đã đề ra, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, đáp ứng kịp thời các đơn hàng.  Các tiêu chí thi đua như tăng năng suất lao động, tăng thời gian làm việc hữu ích, tăng chất lượng sản phẩm, giảm vi phạm kỹ thuật an toàn, kỹ thuật cơ bản được các phân xưởng đặt ra hàng đầu trong mỗi ca sản xuất.

 

Sơn ĐK là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực sơn gỗ tại Việt Nam. Sản phẩm của sơn ĐK đã và đang có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là miền Bắc – Trung Bộ. Ở các làng nghề sản xuất và chế biến gỗ, sơn ĐK được các thợ sơn tin tưởng sử dụng.

Sơn ĐK có mặt ở hầu hết các làng nghề gỗ của Việt Nam

Sản phẩm sơn mang thương hiệu Sơn ĐK của Công ty TNHH Kim Lâm luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng tốt và màu sơn đẹp, bền; Sơn ĐK không chỉ làm đẹp mọi chất liệu làm nên các đồ dùng, vật dụng… mà còn giữ cho chúng được bền, tốt dài lâu.

18006696