Hòa nhịp với không khí Trung thu đang đến gần, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đã tổ chức chương trình “Vầng trăng cho em” nhằm mang lại Tết trung thu vui vẻ cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn Hà Nội.

Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, các trẻ em cơ nhỡ, mồ côi, bệnh tật. Chưa kể đến các bé bị khuyết tật, bị bố mẹ bỏ rơi từ lúc sinh ra, không nơi nương tựa… Các em có niềm khát khao mãnh liệt về một mùa trung thu ấm cúng, bên cạnh những người thân, những người yêu thương.

Lãnh đạo Sơn ĐK thăm hỏi và động viên các gia đình tại Làng trẻ em SOS Hà Nội

Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đã tổ chức chương trình “Vầng trăng cho em”  để các em có thể đón Tết trung thu vui tươi và đầm ấm.

Sơn ĐK tổ chức Chương trình “Vầng trăng cho em” tại Làng trẻ em SOS Hà Nội

Đại diện Sơn ĐK cùng các nhân viên đã đến thăm và tặng quà cho hơn 200 bé tại Làng trẻ em SOS Hà Nội. Làng trẻ em SOS Hà Nội nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội, thuộc địa bàn phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, với tổng diện tích 19.000m2. Đây là một trong 2 làng trẻ em SOS đầu tiên trên cả nước được xây dựng theo Hiệp định ký giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Làng trẻ em SOS Quốc tế. 16 nhà gia đình tại làng trẻ là mái ấm cho hơn 200 em nhỏ là các trẻ em mồ côi, trẻ bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 Các em nhỏ rất vui khi nhận được quà từ Sơn ĐK
Ban lãnh đạo Sơn ĐK thăm nơi ở của các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Hà Nội

Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Công ty đã đến thăm các em nhỏ tại Làng trẻ Hòa Bình – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là nơi ở và học tập của gần 200 em nhỏ chịu hoàn cảnh thiệt thòi, hầu hết các em ở đây trí não chậm phát triển do ảnh hưởng chất độc da cam. Được nghe kể về hoàn cảnh và gặp gỡ trực tiếp các em, các thành viên của Sơn ĐK không khỏi nghẹn ngào, thương cảm.

Lãnh đạo Sơn ĐK tặng quà trung thu cho các em nhỏ tại Làng trẻ Hòa Bình – Thanh Xuân – Hà Nội

Sơn ĐK thăm hỏi và tặng quà cho Làng trẻ em Hòa Bình

 

Các em nhỏ rất vui khi được nhận quà
Nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ đang sinh sống, học tập và điều trị tại Làng trẻ Hòa Bình

Không chỉ là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sơn gỗ, sơn kim loại, Sơn ĐK còn quyết tâm xây dựng và đẩy mạnh hình ảnh một doanh nghiệp hướng đến trách nhiệm đối với xã hội, luôn sẵn sàng với các chương trình từ thiện, hoạt động vì cộng đồng, nêu cao phong trào tương thân tương ái, yêu thương những con người, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

18006696