SƠN ĐK- HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Dịch Covid-19 gây ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế và đời sống người dân. Đứng trước những khó khăn trong mùa dịch này, Công ty TNHH Kim Lâm- Sơn ĐK vẫn muốn được sẻ chia hoạn nạn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua nỗi lo trong mùa dịch. Góp phần chung sức cùng Nhà nước chống dịch Covid-19.

Với tinh thần “tương thân tương ái” và mong muốn “dìu nhau qua mùa dịch”.  Hơn 2.600 phần quà và 100 triệu đồng tiền mặt, tổng chi phí hơn 600 triệu đồng đã được Công ty Kim Lâm trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh thành: Nghệ An, Phú Thọ, Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa,… cùng một số đơn vị. Ngoài ra dành riêng 500 suất quà hỗ trợ cho gia đình các Bác thợ sơn cần được giúp đỡ.

Mỗi phần quà bao gồm 5kg gạo + 1 thùng mì tôm Hảo Hảo + 1 chai dầu ăn (loại 1 lít). Hi vọng những phần quà nhỏ sẽ góp phần giúp những người nghèo vơi bớt khó khăn trong những ngày cả nước đang thực hiện cách ly xã hội, căng mình chống dịch. Vững vàng chung sức, đoàn kết cùng cả nước chiến thắng đại dịch.

Tuân thủ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Nhà nước, tránh tập trung đông người. TGĐ Công ty Kim Lâm trao quà tận tay cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, còn lại Chính quyền địa phương, các Đại lý của Sơn ĐK tại các tỉnh thành sẽ hỗ trợ trao quà đến tận tay từng hộ gia đình.

Trực tiếp gửi quà đến tận tay bà con, Tổng Giám đốc đã động viên, chia sẻ về những khó khăn của các gia đình trong bối cảnh toàn dân thực hiện cách ly xã hội, mất đi nguồn thu nhập thường xuyên và mong rằng, những phần quà này sẽ kịp thời tiếp sức giúp bà con vững vàng cùng cả nước chống dịch.

Cũng trong bối cảnh này, tại một số địa phương công ty không thể trực tiếp trao tặng mà buộc phải nhờ đơn vị vận chuyển hỗ trợ trao đến tận tay, vậy nên rất mong nhận được sự thông cảm từ bà con. Nhận được quà từ Công ty, bà con rất vui mừng và phấn khởi chứng tỏ những phần quà này rất có ý nghĩa đối với họ.

Hành trình nhân ái dài ngày diễn ra vô cùng trọn vẹn, thay mặt ban lãnh đạo, TGĐ Công ty gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cấp chính quyền tại các địa phương đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ, cảm ơn các Quý Đại Lý, Quý Khách hàng đã quan tâm, hỗ trợ để những phần quà được trao đến tay các hộ gia đình thật sự cần được giúp đỡ lúc này.

Hành trình thiện nguyện diễn ra vô cùng ý nghĩa và đầy tốt đẹp, để có được sự trọn vẹn này không thể thiếu sự chung sức của toàn thể cán bộ công nhân viên. Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các Anh/Chị/Em Công ty, cảm ơn các bạn đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng hỗ trợ hoàn thành hành trình nhân ái, góp phần lan tỏa yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ban lãnh đạo Công ty Kim Lâm tin rằng, không chỉ riêng Sơn ĐK mà mỗi một công dân của Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào cũng mong muốn đại dịch Covid-19 sớm đi qua. Chính vì thế mỗi chúng ta hãy cùng Sơn ĐK nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức về bản thân để bảo vệ chính mình, gia đình và cộng đồng. Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định phòng chống dịch của Nhà nước, đoàn kết, chung sức, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Sơn ĐK Tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696