Đất nước đang bước vào thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa, tất cả các mặt hàng trên thị trường đều phát triển đa dạng cả về số lượng lẫn chất lượng hơn. Sơn gỗ cũng vậy luôn không ngừng phát triển để có những loại sơn chất lượng cao để đáp ứng người tiêu dùng.

  • Công ty TNHH Kim Lâm tự hào là một trong những đơn vị lâu năm trong nghề sơn gỗ, luôn luôn đổi mới công nghệ, hiểu rõ tâm lý khách hàng và nhu cầu thị yếu để đưa ra được những loại sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay cam kết tuyệt đối về chất lượng về sản phẩm
Sơn ĐK – Công ty TNHH Kim Lâm

Các tiêu trí để đáng giá một loại sơn chất lượng cao

1. Nhà máy sản suất tiêu chuẩn

Muốn cho ra một sản phẩm sơn chất lượng cao, nhà máy sản xuất sơn phải được trang bị dây chuyền, thiết bị hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào như: nước, bột màu, nhựa copolumer, chất phụ gia kết dính,… đều phải được kiểm định chặt chẽ.\

2. Sản phẩm đa dạng

Một bức tường hoàn hảo bao gồm các công đoạn: 1 lớp bả, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu hoàn thiện. Do đó, một hãng sơn có đa dạng về sản phẩm sơn như: hệ thống sơn lót, sơn chống thấm, bột bả, sơn trong nhà và sơn ngoài trời…là một lợi thế.

Ngoài ra, dòng sơn được chia theo hiệu quả kinh tế sẽ người tiêu dùng định hướng được nhu cầu sử dụng của mình phù hợp hơn như:

– Dòng sơn cao cấp (có khả năng lau chùi hiệu quả, sáng, sơn siêu bóng)

– Dòng sơn trung cấp (có tính năng lau chùi trung bình, chai lì, màng sơn mờ)

– Dòng sơn phổ thông (dòng sơn láng mịn, và phổ thông nhất)

– Dòng sơn giá rẻ (đáp ứng nhu cầu sơn nhà giá rẻ, hiệu quả kinh tế cao)

3. Màu sắc phong phú

Muốn tác động trực tiếp và nhanh chóng nhất đến thị giác và cảm nhận của người tiêu dùng các hãng cần đầu tư phát triển màu sắc thật phong phú. Bảng màu sơn đa dạng được sắp xếp theo quy luật ngũ hành, sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa màu ưng ý theo bản mệnh gia chủ.

4. Đặc tính kỹ thuật

Sơn được gọi là sơn chất lượng cao nếu các thông số sau đạt chuẩn:

– Độ phủ và định mức tiêu hao

– Độ bám dính của sơn

– Bề mặt màng sơn

– Độ bền với nước

– Thời gian khô

5. Thi công đễ dàng

Hiện nay, các dòng sơn đều có phương pháp thi công dễ dàng để ngay cả những khách hàng không chuyên nghiệp đều có thể dễ dàng tự tay thỏa sức sáng tạo cho không gian sống của riêng mình.

6. Thân thiện  với môi trường sống

Tiêu chí thân thiện với môi trường sống gần như là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá sơn chất lượng cao hay không? Bên cạnh các hãng sơn nổi tiếng như sơn Nippon, Sơn Jotun, Sơn Dulux, Sơn Kova,… thì sơn ĐK cũng cho ra đời các sản phẩm sơn không mùi và không chứa các thành phần hóa học gây hai cho sức khỏe.

7. Chính sách bảo hành

Tiêu chí hàng đầu để nâng cao niềm tin khách hàng vào sản phẩm của mình chính là dịch vụ hậu mãi. Sơn ĐK luôn luôn tìm cách xử lý nhanh mọi sự cố không mong muốn cho khách hàng để củng cố vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đặt việc đưa ra các chế độ bảo hành để bảo vệ tuyệt đối lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp được những loại sơn tốt nhất trên thị trường

Đáp ứng được tất cả những tiêu trí trên Công ty TNHH Kim Lâm chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm sơn chất lượng cao làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Cam kết bằng chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc có liên quan đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

18006696