Sơn kim loại là dòng sơn phủ trên bề mặt kim loại để chống gỉ và trang trí cho bề mặt các sản phẩm băng kim loại nói chung. Các sản phẩm sơn kim loại cao cấp được sử dụng giúp bề mặt sơn sáng bóng, đồng thời bảo vệ các sản phẩm bằng kim loại hiệu quả dưới tác động của: Môi trường, con người, máy móc… theo thời gian.

Bộ sơn kim loại cao cấp của Sơn ĐK

Là một trong những công ty sản xuất sơn hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất sơn, công ty TNHH Kim Lâm với thương hiệu Sơn ĐK đã cung cấp ra thị trường hàng trăm loại sơn cùng các phụ phẩm sơn như: Tinh màu, bả gỗ và dung môi các loại… chất lượng cao. Các sản phẩm đều được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng.

1. Bộ sản phẩm sơn kim loại cao cấp của thương hiệu Sơn ĐK

Nhằm đa dạng hóa và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng không chỉ sản xuất các sản phẩm sơn trên bề mặt gỗ, những năm gần đây, Công ty TNHH Kim Lâm đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt bộ sản phẩm các loại sơn trên sắt thép… (kim loại nói chúng) với ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay gồm những sản phẩm:

        Sơn chống gỉ đa năng ĐK:

 • Sản phẩm sơn chống gỉ ĐK được sản xuất dựa trên cơ sở: Nhựa Alkyd, bột kẽm, phosphate, bột oxy sắt, hoạt chất chống ăn mòn, dung môi và phụ gia. Sản phẩm sơn kim loại này được dùng làm lớp sơn lót nhằm bảo vệ trên bề mặt sắt thép, sắt mạ kẽm đã được làm sạch.
 • Sản phẩm được thiết kế đặc biệt như là loại sơn chuyên dùng cho kết cấu sắt thép; Kết cấu bên trong tàu thuyền, công trình xây dựng, dân dụng… Sơn chống gỉ đa năng ĐK có thời gian khô nhanh, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
Sơn lót chống gỉ đa năng Sơn ĐK

Sơn dầu cao cấp ĐK:

 • Sơn dầu cao cấp ĐK được sản xuất trên cơ sở: Nhựa Alkyd, bột màu, dung môi và phụ gia. Đây là loại sơn phủ bóng kim loại, trang trí cho kết cấu sắt thép, gỗ.
 • Đặc tính của sơn dầu cap cấp ĐK

                Khô nhanh

                Độ che phủ cao

                Độ bóng và bền màu cao

                Bám dính rất tốt.

Sơn dầu cao cấp Sơn ĐK

Sơn sắt mạ kẽm 1K:

 • Sơn sắt mạ kẽm 1K là loại sơn phủ 1 thành phần. Sản phẩm được sản xuất trên cơ sở gốc nhựa Alkyd, bột màu, dung môi và phụ gia.
 • Được thiết kế đặc biệt như là loại sơn chuyên dùng để bảo vệ, trang trí bề mặt mạ kẽm, inox, công trình xây dựng, dân dụng…. Sơn sắt mạ kẽm 1K cũng có thể sử dụng như các loại sơn kim loại ngoài trời, sơn các khu vực trong nhà, đường ống, cửa sắt…
 • Đặc tính sản phẩm: Với đặc điểm khô nhanh, độ che phủ tuyệt hảo, bề mặt rắn chắc, độ bóng cao, bền màu, kháng tia UV, bám dính rất tốt. Sơn mạ kẽm 1K sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng.
Sơn sắt mạ kẽm 1k Sơn ĐK

Sơn sắt mạ kẽm 2K:

 • Sơn sắt mạ kẽm 2K là loại sơn 2 thành phần kết hợp chống gỉ và phủ trong cùng 1 lớp sơn. Sản phẩm được sản xuất trên cơ sở nhựa acrylic, chất đóng rắn polyamide, hoạt chất chống ăn mòn, bột màu, dung môi và phụ gia.
 • Sơn sắt mạ kẽm 2K là sản phẩm sơn kim loại cao cấp 2 trong 1. Sở hữu những đặc tính vượt trội như: Không cần sơn lót, có độ bám dính và độ bền màu cao, kháng tia UV. Và chịu được thời tiết khắc nghiệt, bề mặt rắn chắc, có tác dụng chống ăn mòn, chống gỉ. Đây là loại sơn có thể bảo vệ các kết cấu sắt thép, đặc biệt cho các chất liệu: Thép mạ kẽm, thủy tinh, inox, nhôm, nhựa, ngói, bê tông… Sơn sử dụng các khu vực trong nhà, ngoài trời, đường ống, cửa sắt, cầu cống, biển báo giao thông…
 • Sơn sắt mạ kẽm 2 thành phần ĐK có đặc điểm: Chống ăn mòn, chịu mài mòn rất tốt, độ che phủ tốt. Thời gian khô rất nhanh và bề mặt rất cứng, chịu nước, chịu dung môi và chịu hóa chất tốt. Sơn kim loại không bong tróc, có khả năng bám dính rất tốt trên bề mặt sắt thép đã được làm sạch đúng tiêu chuẩn.
Sơn sắt mạ kẽm 2K sử dụng chất đóng rắn

2. Quy trình thi công sơn kim loại chuẩn

Ngoài việc lựa chọn được đúng loại sơn kim loại cao cấp thì để đảm bảo chất lượng và phát huy được hết công dụng của từng loại sơn bạn cần phải thi công sơn theo đúng quy trình. Dưới đây là quy trình và kỹ thuật sơn bền mặt kim loại đúng chuẩn, được khuyên thực hiện bởi các chuyên gia sơn hàng đầu từ Đài Loan của công ty TNHH Kim Lâm:

Chuẩn bị bề mặt kim loại tốt:

 • Làm sạch bề mặt kim loại bằng bàn chải sắt, máy mài, máy phun cát… Đảm bảo loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, dầu mỡ trên bề mặt trước khi sơn.
 • Với bề mặt kim loại đã từng sử dụng sơn bạn cần phải loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ bằng chất tẩy sơn. Sau đó tiền hành chà nhám và làm sạch bè mặt sơn như thông thường.
Làm sạch bề mặt kim loại bằng giấy nhám và sau lại bằng khăn sạch

Pha sơn theo tỷ lệ chuẩn:

 • Với dòng sản phẩm sơn cao cấp trên bề mặt kim loại của Sơn ĐK đã pha sẵn dung môi theo tỷ lệ chuẩn, tùy theo dụng cụ sử dụng là súng phun hay con lăn mà bạn có thể pha hoặc không cần pha thêm dung môi.
 • Khuấy đều sơn trước khi sử dụng

 

Khuấy đều sơn trước khi sử dụng

Thực hiện sơn lót chống gỉ cho kim loại (1 – 2 lớp):

 • Sơn lót trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng súng phun hoặc rulo, cọ quét.
 • Ở bước này, hãy đảm bảo toàn bộ khu vực cần sơn được phủ kín vì đây là lớp sơn trung gian, tạo độ bám tốt cho sơn phủ.
Thực hiện sơn lót chống gỉ cho kim loại từ 1 đến 2 lớp

Thực hiện sơn phủ màu cho kim loại (1 – 2 lớp):

 • Sau khi lớp sơn lót đã khô, bạn tiếp tục tiến hành sơn phủ màu cho kim loại lớp đầu tiên (hay còn gọi là lớp tạo màu).
 • Sau khi đảm bảo lớp sơn phủ màu đầu tiên được khô hoàn toàn (không phải khô bề mặt, thường từ 4 – 6h) bạn tiến hành sơn phủ màu lớp thứ 2 cho bề mặt kim loại (hay còn gọi là lớp sơn hoàn thiện).
Phủ 1 – 2 lớp sơn sắt mạ kẽm cao cấp Sơn ĐK

3. Địa chỉ bán sơn kim loại cao cấp?

 • Trên thị trường hiện nay có vô vàn nhà cung cấp sơn phủ trên bề mặt kim loại. Nên việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp sơn chất lượng, uy tín với mức giá tốt không phải là điều dễ dàng.
 • Là công ty sản xuất đồng phân phối sơn trên toàn quốc trên 20 năm, Công ty TNHH Kim Lâm với thương hiệu Sơn ĐK được khách hàng, đối tác vô cùng tin tưởng và quyết định hợp tác lâu dài. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm sơn kim loại cao cấp, chính hãng, chất lượng và vì là nhà sản xuất, nên chắc chắn bạn sẽ nhận được bảng báo giá sơn kim loại tốt nhất.
Bộ sản phẩm sơn trên bề mặt kim loại

Nên nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm nhà cung cấp, thương hiệu sơn kim loại cao cấp, uy tín trên thị trường hay bạn muốn hợp tác kinh doanh, trở thành nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm sơn và phụ phẩm của Sơn ĐK hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và trao đổi cụ thể theo thông tin cung cấp dưới đây. Rất vui khi được trở thành đối tác, nhà cung cấp lâu dài của quý khách hàng.

>>> Mời các bạn xem chi tiết từng sản phẩm sơn cao cấp trên bề mặt kim loại để có lựa chọn phù hợp cho công trình!!!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM – SƠN ĐK

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

18006696