Không thể phủ nhận vai trò của sơn gỗ đối với các đồ nội ngoại thất, sơn gỗ làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như độ bền của sản phẩm gỗ. Do vậy, sự có mặt trên thị trường của sơn gỗ là sự trợ giúp đắc lực không thể bỏ qua.

Nhằm cung cấp thêm một số thông tin cơ bản về thị trường sơn gỗ, chúng tôi đã có cuộc trao đổi, chia sẻ rất thú vị với bà Võ Thị Liễu Trâm – Tổng giám đốc Công ty TNHH Kim Lâm.

Thị trường sơn gỗ: Khẳng định vị thế Sơn ĐK trên thị trường Việt Nam - 1
Bà Võ Thị Liễu Trâm – TGĐ Công ty TNHH Kim Lâm cùng người chồng luôn sát cánh bên cạnh xây dựng và phát triển Công ty.

Chào bà Liễu Trâm, được biết bà là người chính gốc Sài Gòn nhưng đã có hơn 20 năm sinh sống và làm việc tại Hà Nội, vậy cảm nhận của bà về mảnh đất nghìn năm Thăng Long như thế nào?

Quả thật rất tuyệt vời. Tôi vô cùng yêu quý mảnh đất này, Hà Nội đang từng ngày thay da đổi thịt góp phần đưa Việt Nam xây dựng và tăng tưởng vững chắc.

Tôi rất thích đứng trên cao ốc nhìn ngắm những ánh đèn, con phố nhộn nhịp của Hà Nội, yêu sự náo nhiệt, ồn ào nhưng không kém phần tĩnh lặng của mảnh đất này.

Thưa bà, bà có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về vai trò của sơn gỗ – ngành nghề mà bà dành nhiều tâm huyết?

Tôi cho rằng, vai trò của sơn gỗ cũng giống như chiếc áo, khi con người khoác chiếc áo lên thì sẽ tăng vẻ đẹp, cũng như khi phun sơn gỗ lên nó sẽ tạo sự lung linh và bền hơn cho gỗ.

Thị trường sơn gỗ: Khẳng định vị thế Sơn ĐK trên thị trường Việt Nam - 2
TGĐ Công ty TNHH Kim Lâm – Bà Võ Thị Liễu Trâm và GĐ Đinh Xuân Trung chia sẻ với chúng tôi

Ngày nay, trong công nghiệp ngành sơn, sơn gỗ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cũng như tôn lên vẻ đẹp cho đồ gỗ. Nếu chỉ để các loại đồ gỗ nguyên màu thì sẽ giảm đi độ bền và sự đa dạng, thẩm mỹ của sản phẩm?

Dĩ nhiên rồi, ngoài vai trò tạo màu sắc đa dạng cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất, thì sơn gỗ cũng góp phần giữ độ bền cho sản phẩm, tránh độ cong vênh của sản phẩm. Vốn dĩ các sản phẩm gỗ thường hay bị cong vênh khi thời tiết thay đổi, nhờ lớp sơn gỗ phủ lên trên sản phẩm gỗ sẽ giúp che bớt các “khuyết điểm” của bề mặt gỗ sau khi gia công, chế tác. Nó giúp bề mặt gỗ sơn đều, bóng, thời gian sử dụng dài, mặt sơn không bị rạn nứt.

Thị trường sơn gỗ: Khẳng định vị thế Sơn ĐK trên thị trường Việt Nam - 3
Công ty TNHH Kim Lâm luôn tìm tòi, nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng

Để phần nào hiểu rõ hơn về sơn gỗ nói chung và sơn ĐK nói riêng, bà có thể chia sẻ về sản phẩm sơn ĐK của Công ty TNHH Kim Lâm?

Vậy để tôi nói cho chị nghe, tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến chị và những ai quan tâm về lĩnh vực sơn gỗ – ngành nghề yêu thích của tôi.

Sản phẩm sơn mang thương hiệu Sơn ĐK của Công ty TNHH Kim Lâm luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng tốt và màu sơn đẹp, bền; Sơn ĐK không chỉ làm đẹp mọi chất liệu làm nên các đồ dùng, vật dụng… mà còn giữ cho chúng được bền, tốt dài lâu.

Sơn ĐK là sản phẩm ưu việt nhất được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Đài Loan hiện nay. Sơn ĐK phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất mọi nhu cầu sử dụng dành cho các sản phẩm như: đồ gỗ gia dụng, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gốm, sơn mài, đồ nhựa, kim loại cho các chất liệu: gỗ, nhựa… Bên cạnh đó, Công ty TNHH Kim Lâm còn phục vụ mọi nhu cầu đặc biệt khác của khách hàng như: sơn trên nền nhựa trơ, sơn trên bề mặt kim loại nhẵn khó bám (tôn hoa, nhôm), sơn cho các sản phẩm chịu nhiều tác động khắc nghiệt của điều kiện ngoại cảnh: chịu nắng, mưa, nước biển…

Với chặng đường hơn 8 năm xây dựng & phát triển,  thương hiệu Sơn ĐK đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường sơn gỗ Việt Nam. Xin bà cho biết, vị thế hiện tại của Sơn ĐK và mục tiêu mà Công ty TNHH Kim Lâm đặt ra trong giai đoạn tiếp theo là gì?

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 1994 với tên gọi Sơn Đại Kiều, năm 2009, thương hiệu Sơn ĐK đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đến nay, Sơn ĐK đã thực sự tạo được niềm tin, xây dựng được uy tín với khách hàng, là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Công ty.

Công ty có rất nhiều mục tiêu đặt ra trong từng giai đoạn, sắp tới đây Công ty sẽ đưa ra nhiều chiến lược, nhiều sản phẩm mới để mang đến cho người tiêu dùng, bên cạnh những sản phẩm cao cấp thì sản phẩm vừa túi tiền cũng là điều mà Sơn ĐK luôn hướng tới. Ngày nay, không chỉ yêu cầu về giá thành phù hợp, bên cạnh đó, Công ty luôn tìm tòi, nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

18006696