CÁC LOẠI DUNG MÔI VÀ HÓA CHẤT NGÀNH SƠN GỖ

Trong ngành sơn nói chung và ngành sơn gỗ nói riêng thì không không thể không nhắc đến các sản phẩm phụ gia ngành sơn là dung môi, hóa chất để kết hợp trong quá trình thi công, sản xuất hay phun sơn lên các bề mặt sản phẩm nội thất hoặc ngoại thất.

Ngoài các dòng sản phẩm sơn cho gỗ chủ đạo như sơn lót PU, sơn bóng PU, sơn mờ PU, sơn lót NC, thì hiện nay trên thị trường còn cần đến rất nhiều các loại sơn, phụ gia, hóa chất ngành sơn khác.

Bài viết này sẽ giới thiệu tới các anh chị và bạn đọc một số loại sản phẩm là dung môi, hóa chất, phụ gia ngành sơn gỗ của thương hiệu Sơn ĐK – một thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chất lượng ổn định của ngành sơn gỗ đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm nay.

Hiện tại thương hiệu Sơn ĐK với tư cách là một nhà sản xuất lớn, chúng tôi có các sản phẩm như sau: 

1. Dung môi các loại

Sơn ĐK hiện đang cung cấp, phân phối và bán ra thị trường rất nhiều loại dung môi cao cấp, chất lượng tốt, tính ổn định cao, có thể hòa hợp với các dòng sơn trên thị trường rất tốt, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hóa chất nổi tiếng trên thế giới.

Dung môi C1,

Dung môi C2,

Dung môi C*,

Dung môi C*-1,

Dung môi pha lót,

Butyl B,

N-Butyl Acetate

Tất cả đều được đóng dưới dạng phuy đủ tiêu chuẩn, đủ chất lượng, đủ khối lượng và đóng nhãn mác thương hiệu Sơn ĐK của Công ty TNHH Kim Lâm của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm dung môi của thương hiệu Sơn ĐK của công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất, độ ổn định cao, các tính năng và tính chất hóa học của sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Và đặc biệt là luôn trong tình trạng đủ khối lượng, đủ trọng lượng.

2. Các loại sơn gỗ khác

Sơn ĐK còn có các loại sơn khác như như sơn lót PU Trắng, màu PU các loại màu sắc khác nhau như màu nhũ, màu bạc, màu đồng…, sơn lót trắng 1 thành phần, sơn trắng mờ 1 thành phần (mờ 50%, 75%, 100%), sơn trắng bóng 1 thành phần

3. Các sản phẩm màu lau, bã lau thương hiệu Sơn ĐK

Sơn ĐK là thương hiệu sơn có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm ngành sơn gỗ (và bây giờ có thêm cả sơn kim loại và nhiều loại sơn khác nhau nữa). Nên Sơn ĐK có rất nhiều các sản phẩm phụ gia, phụ kiện hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh của chủ xưởng gỗ, thợ sơn. Hiện nay chúng tôi đang có những sản phẩm mới cũng bán rất chạy đó là sản phẩm:

  • Màu lau Glaze thương hiệu Sơn ĐK: Màu lau Glaze Sơn ĐK có các màu nâu đỏ (mã hàng 508); màu nâu đen (mã hàng 778), màu lau glaze màu vàng (mã hàng 708). Loại màu lau này giúp các thợ xưởng có thể tạo ra các màu khác nhau, rất đẹp, rất lạ và rất sang trọng. Phù hợp với nhiều nhu cầu về sản phẩm, đáp ứng đa dạng về yêu cầu của khách hàng, nhà sản xuất, thợ xưởng, chủ xưởng và toàn bộ thị trường.

 

 

  • Màu lau ngọc trai: Màu Lau Ngọc Trai Sơn ĐK cho phép tạo ra bề mặt gỗ nội thất hoặc ngoại thất có màu trắng như màu ngọc trai, trắng mịn rất đẹp và sang trọng.

 

  • Bã lau Filler: Bã Lau Filler thương hiệu Sơn ĐK có rất nhiều màu khác nhau như màu trong (mã filler 01), màu đen, màu óc chó, màu cánh gián già, màu cánh gián non, màu hạt dẻ, màu nâu đen, màu nâu gụ, màu nâu đỏ…)

4. Màu PU

Màu PU là sản phẩm phụ gia ngành sơn gỗ mà thương hiệu Sơn ĐK của công ty TNHH Kim Lâm cho phép các nhà sản xuất, chủ xưởng, thợ xưởng có thể tạo ra các bề mặt nội thất, ngoại thất có màu sắc đa dạng, và phục vụ mục đích sản xuất bề mặt này không giữ vân gỗ. Thường được dùng trong các sản phẩm sơn mài, thủ công mỹ nghệ, giường tủ hoặc nội thất, cửa hàng cửa hiệu.

Hiện nay màu PU thương hiệu ĐK có rất nhiều loại màu khác nhau: Màu vàng (mã hàng 16); màu vàng (mã hàng 18), màu vàng (mã hàng 19); màu PU đen, màu PU đỏ (mã hàng 25), màu PU cánh sen, màu PU xanh lam, màu PU xanh lá, màu PU đỏ đỗ, màu PU trắng

5. Tinh màu NC thương hiệu ĐK

Cũng giống với màu PU, thì tinh màu NC cũng có rất nhiều loại màu sắc khác nhau. Sơn ĐK chúng tôi cũng cung cấp và phân phối ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, màu sắc khác nhau đối với dòng sản phẩm Tinh màu NC. Cụ thể chúng tôi đang có tinh màu NC màu đỏ, tinh màu NC màu đen, tinh màu NC màu vàng, tinh màu NC màu nâu gụ, tinh màu NC màu hạt dẻ, tinh màu NC màu nâu đỏ, tinh màu NC màu nho, tinh màu NC màu cánh giá già, tinh màu NC màu cánh gián non, tinh màu NC màu xanh lam, tinh màu NC màu xanh lá, tinh màu NC màu cánh sen…

Nếu khách hàng có yêu cầu khác về màu sắc thì phòng thí nghiệm và các chuyên gia hóa chất ngành sơn của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về mầu sắc, chất lượng, tốc độ bay hơi, độ bám dính v.v… của bề mặt sơn, dung môi, phụ gia để đáp ứng được các yêu cầu sản xuất của quý khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm phù hợp và mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối: 

CÔNG TY TNHH KIM LÂM – SƠN ĐK

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696