Bộ sản phẩm sơn gỗ cao cấp Athena tuy chỉ mới ra mắt thị trường trong thời gian ngắn. Nhưng lại nhận được sự tin dùng của khách hàng, tin tưởng của các thợ sơn. Cả về mặt chất lượng lẫn tính kinh tế của sản phẩm sơn gỗ Athena đều được đánh giá rất cao, xứng đáng là dòng sơn gỗ cao cấp cả hệ trong nhà và ngoài trời, khẳng định đẳng cấp sơn gỗ thế hệ mới theo kỳ vọng của người tiêu dùng.

Là nhà sản xuất sơn gỗ lớn hàng đầu tại Hà Nội với số lượng sơn cung cấp ra thị trường mỗi năm hàng chục nghìn tấn. Công ty TNHH Kim Lâm tự hào khi kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sơn. Đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra mắt thành công sản phẩm sơn thế hệ mới của thời đại – sơn gỗ Athena. Sản phẩm nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ thị trường và đối tác ngay lần đầu ra mắt.

1. Sơn gỗ cao cấp Athena – sản phẩm kế thừa hoàn hảo của dòng sơn gỗ ĐK truyền thống.

Chất lượng sản phẩm chính là “chân lý” mà công ty sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam như Kim Lâm luôn theo đuổi. Và cũng trên cơ sở đó, cùng sự cải tiến về công nghệ, nguyên liệu, tính năng. Sản phẩm sơn gỗ cao cấp Athena đã chính thức ra đời với tư cách như một dòng sơn thế hệ mới của thị trường sơn gỗ.

Sự đặc biệt thể hiện ngay từ bao bì sản phẩm:

Tên gọi sản phẩm: Sơn Gỗ Cao Cấp Athena không chỉ thể hiện được sự vượt trội về công nghệ, chất lượng, đặc tính mà còn là bước đột phá của ngành sản xuất sơn gỗ hiện nay. Athena là một tên gọi vô cũng ý nghĩa:

Athena – thương hiệu sơn gỗ đẳng cấp thế hệ mới

 • Theo phương Tây, Athenna chính là tên gọi của nữ thần Athena (tiếng Hy Lạp: Ἀθηνᾶ, hay Ἀθήνη Athénē). Đây là vị thần của nghề thủ công mỹ nghệ. Vị thần của trí tuệ và đồng thời cũng là vị thần chiến tranh chính nghĩa. Athena chính là là vị thần bảo hộ của thủ đô Athens, Hy Lạp.
 • Theo quan niệm của người Á Đông thì hình tượng ngựa đội vương miện (logo của sản phẩm sơn gỗ Athena) sóng đôi cùng tên gọi ATHENA là một sự kết hợp hài hòa của văn hóa Đông – Tây. Ngựa là biểu tượng cho lòng trung thành, sự mạnh mẽ, phóng khoáng. Không bao giờ chịu giam cầm mình trong một khuôn khổ nào. Mà nó luôn luôn tìm cách vượt ra khỏi những giới hạn kiềm tỏa mình. Để vươn đến những điều lớn lao và ý nghĩa hơn thế.
Bộ Sơn Gỗ Cao Cấp Athena Hệ Trong Nhà
Bộ Sơn Gỗ Cao Cấp Athena Hệ Ngoài

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm sơn gỗ cao cấp Athena:

Luôn theo đuổi về chất lượng sản phẩm, sự an toàn cho người sử dụng và môi trường. Sản phẩm sơn gỗ Athena cũng là sản phẩm thuộc dòng sơn gỗ cao cấp. Cùng với đó là sự tích hợp của các ưu thế vượt trội như:

Athena wood paint – sơn gỗ cao cấp, khẳng định thương hiệu

 • Toàn bộ nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu 100% từ Đức, Mỹ, Đài Loan.
 • Sản phẩm đươc sản xuất theo công thức pha chế của Đức.
 • Sơn gỗ cao cấp Athena là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam với công nghệ sản xuất hàng đầu từ Đức.
 • Bao bì thiết kế đẹp mặt, sang trọng, thể hiện sức mạnh, đẳng cấp từ ngay lần đầu bạn tiếp cận.
 • Dùng cho sản phẩm nội thất/ ngoại thất cao cấp. Đặc biệt là thi công trên gỗ cao cấp, những sản phẩm đồ dùng đắt tiền, xa xỉ.
 • Độ bền của sản phẩm cho bề mặt nội thất là 12 năm (bảo hành 12 năm); Ngoại thất từ 8 -10 năm.

Còn những tính năng khác như: Độ bền, bám dính, độ bóng, kháng tia UV, khả năng bảo vệ bề mặt sản phẩm; Tránh các tác nhân như mối mọt, sự oxy từ môi trường, mưa, nắng, thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam… Thì tất cả đều đã nằm trọn vẹn trong “khả năng” của mọi sản phẩm sơn pu cao cấp từ thương hiệu Sơn ĐK. Thế mới nói, sự ra đời của sơn gỗ Athena là bước “kế nhiệm” hoàn hảo. Một gương mặt đại diện “hoàn mỹ” nhất cho dòng sơn gỗ ĐK truyền thống của công ty.

2. Bộ sản phẩm sơn gỗ cao cấp Athena của công ty TNHH Kim Lâm.

Bộ sản phẩm sơn gỗ cao cấp Athena- đẳng cấp sơn gỗ thế hệ mới gồm 02 loại là: Sơn nội thất- sản phẩm trong nhà và sơn ngoại thất- sơn trên các bề mặt gỗ ngoài trời. Mỗi loại sơn nội thất/ ngoại thất đều gồm có 05 sản phẩm là: Sơn lót nội thất/ ngoại thất; Sơn phủ bóng nội thất/ ngoại thất; Sơn phủ mờ nội thất/ ngoại thất; Chất làm cứng nội thất/ ngoại thất; Sơn phủ trắng nội thất/ ngoại thất. Cụ thế:

Sơn gỗ cao cấp Athena nội thất bao gồm:

Sơn lót Athena SDK 500:

Sơn lót nội thất Athena SDK 500

 • Chuyên dùng làm lớp sơn lót nền cho các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, mây tre đan, đồ gốm sơn mài,…
 • Sơn lót Athena SDK 500 với các đặc tính: Độ trong suốt cao, màng sơn dày, độ cứng và tính liên kết cao. Sản phẩm còn giúp hạn chế nứt cho gỗ, chống hút ẩm và tăng độ bền cho sản phẩm hiệu quả. Đặc biệt là trên nền khí hậu nóng ẩm nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Thì vai trò của lớp sơn lót SDK 500 càng được thể hiện rõ và hiệu quả hơn.
Sơn Lót Nội Thất Cao Cấp Athena SDK 500 – Thương hiệu sơn gỗ Cao Cấp Sơn ĐK

Sơn phủ bóng Athena SDK 600:

Sơn phủ bóng nội thất Athena SDK 600

 • Sơn phủ bóng Athena SDK 600 là lớp sơn hoàn thiện. Sản phẩm mang các đặc tính: Độ bền cao, ngăn ngừa sự bám bụi, bẩn, dầu mỡ… trên mặt sản phẩm gỗ. Giúp sản phẩm chống lại các tác động từ nước, hóa chất, đồ uống. Ngoài ta, sơn phủ bóng Athena còn có khả năng hạn chế sự cố mốc trắng. Khi điều kiện thời tiết nóng ẩm, nhiệt độ thấp cũng như tác động của tia UV.
 • Sản phẩm giúp bảo vệ gỗ tốt hơn mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Athena SDK 600 có độ bóng cao, nên khi hoàn thiện sản phẩm có thể quan sát qua ánh sáng để nhận biết sản phẩm có màu sắc gì. Cùng với đó các đường vân gỗ cũng sẽ lộ rõ, sắc nét, trong và sáng hơn sau khi phun.
Sơn Phủ Bóng Nội Thất Cao Cấp Athena SDK 600 – Thương hiệu sơn gỗ Cao Cấp Sơn ĐK

Sơn phủ mờ Athena:

Sơn phủ mờ nội thất Athena SDK 700-50%, SDK 700-75%, SDK 700-100%

 • Giúp hoàn thiện cho các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, hàng mây tre đan, đồ gốm sơn mài….
 • Sơn phủ mờ Athena tăng khả năng bảo vệ gỗ, tăng tính thẩm mỹ, nâng giá trị của sản phẩm nội thất đồ gỗ. Lớp màng sơn phủ này có độ đàn hồi, dẻo dai cao, độ bám dính tốt trên bề mặt sản phẩm.
Sơn Phủ Mờ Nội Thất Cao Cấp Athena SDK 700 – Thương hiệu sơn gỗ Cao Cấp Sơn ĐK

Chất làm cứng Athena SDK 800

Chất làm cứng Athena SDK 800

 • Sản phẩm là chất phụ gia cao cấp trong bộ sản phẩm sơn gỗ cao cấp Athena ngoài các phụ phẩm như: Tinh màu, butyl, dung môi, …. Trong dòng sản phẩm của công ty TNHH Kim Lâm.
 • Chất làm cứng Athena SDK 800 có tác dụng: Đóng rắn các chất phủ bề mặt như lót PU, phủ PU trong nhà… Đồng thời kết hợp để tạo ra 1 bề mặt sản phẩm vừa đanh cứng vừa dẻo dai. Làm tăng cường khả năng chống chịu va đập, đàn hồi tốt. Mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại cho sản phẩm đồ gỗ.
Chất Làm Cứng Cao Cấp Athena SDK 800 thương hiệu sơn gỗ Cao Cấp Sơn ĐK

Sơn trắng Athena:

Sơn trắng nội thất Athena

 • Sản phẩm được sử dụng cho các sản phẩm nội thất cao cấp, những sản phẩm cần độ bóng cao, màu trắng sáng sang trọng.
 • Khi sơn lên các sản phẩm dùng trong nhà, bạn sẽ thấy các sản phẩm vẫn giữ được độ mờ, độ bóng tự nhiên rất tốt. Nhất là khả năng giữ màu và chống ngả vàng tốt theo thời gian.
Sơn Trắng Cao Cấp Athena – Thương hiệu sơn gỗ Cao Cấp Sơn ĐK

Hệ ngoài trời của sơn gỗ cao cấp Athena:

Sơn lót Athena 2U 550:

Sơn lót ngoại thất Athena 2U 550

 • Sản phẩm thuộc dòng sơn gỗ cao cấp Athena phân hệ ngoài trời. Chuyên dùng để lót nền cho các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ mây tre đan, đồ gốm sơn mài,…
 • Sơn lót gỗ cao cấp Athena 2U có độ trong suốt cao, màng sơn dày, độ cứng và tính liên kết cao. Có khả năng hạn chế nứt cho gỗ, chống hút ẩm và tăng độ bền cho sản phẩm. Đặc biệt phù hợp và phát huy được hết các công năng trong điều kiện khí hậu nóng ẩm nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam.
Sơn Lót Ngoài Trời Cao Cấp Athena 2U 550 – Thương hiệu sơn gỗ Cao Cấp Sơn ĐK

Sơn bóng Athena 2U 650:

Sơn bóng ngoại thất Athena 2U 650

 • Là lớp sơn hoàn thiện có độ bền cao, giúp: Ngăn ngừa các vết bẩn trên mặt sản phẩm gỗ, chống lại các tác hại của nước, đồ uống; Sơn Athena 2U còn có khả năng hạn chế được sự cố mốc trắng và các tác động từ tia UV.
 • Độ che phủ cao, màng sơn dày, căng, chai cứng, chịu va đập tốt. Phạm vi sử dụng rộng rãi trên nhiều loại sản phẩm khác nhau. Màng sơn có độ đàn hồi, dẻo dai cao và khả năng bám dính tốt.
 • Lớp sơn phủ Athena 2U giúp bảo vệ bề mặt gỗ tốt hơn mà vẫn giữ lại vẻ đẹp, các đường vân gỗ tự nhiên mềm mại.
Sơn Phủ Bóng Ngoài Trời Cao Cấp Athena 2U 650- Thương hiệu sơn gỗ Cao Cấp Sơn ĐK

Sơn phủ mờ ngoại thất Athena 2U 750:

Sơn phủ mờ ngoại thất Athena 2U750

 • Sơn phủ mờ ngoại thất cao cấp Athena 2U750 là một loại sơn gỗ thuộc hệ sơn PU. Dùng để hoàn thiện ở khâu cuối cùng của bề mặt sản phẩm đồ gỗ ngoại thất. Giúp tạo ra bề mặt siêu mịn, cảm giác sản phẩm cao cấp, sang trọng. Màng sơn siêu bám, siêu dính, siêu bền, siêu chắc, siêu trong… cho các sản phẩm ngoại thất.
 • Sản phẩm thuộc dòng sơn phủ (phủ mờ) cao cấp nhất trên thị trường trong lĩnh vực sơn gỗ và sơn gỗ cao cấp hiện nay. Đồng thời Athena 2U750 cũng là sản phẩm sơn gỗ cao cấp nhất và tốt nhất, đẳng cấp nhất của Công ty TNHH Kim Lâm.
 • Sơn phủ mờ cao cấp Athena 2U750 là sơn PU ngoại thất cao cấp nhất trên thị trường. Có khả năng thay thế các dòng sản phẩm và thương hiệu cao cấp khác một cách hoàn hảo. Không những thế còn giúp cho thợ sơn, chủ xưởng, công ty sản xuất tạo ra các sản phẩm ngoại thất chất lượng tốt nhất.
 • Sử dụng sơn cao cấp Athena thì việc thi công sẽ rất dễ dàng, đơn giản, tiết kiệm và nâng cao giá trị của sản phẩm. Sơn Athena 2U750 được sản xuất ra dành riêng cho các loại gỗ và nhu cầu cao cấp của khách hàng.
Sơn Phủ Mờ Ngoài Trời Cao Cấp Athena 2U 750- Thương hiệu sơn gỗ Cao Cấp Sơn ĐK

Chất làm cứng Athena 2U850:

Chất làm cứng Athena 2U850

 • Chất làm cứng cao cấp nhãn hiệu Athena 2U850 là một loại nguyên liệu phục vụ cho quá trình thi công sơn gỗ, thuộc hệ sơn PU. Chất làm cứng giúp cho dùng để hoàn thiện ở khâu cuối cùng của bề mặt sản phẩm đồ gỗ ngoại thất.
 • Dòng sản phẩm có thông số “2U” là dòng sản phẩm sơn gỗ dành cho ngoại thất của công ty chúng tôi. Đặc tính của sản phẩm chất làm cứng là: Làm cho bề mặt sơn phủ bóng hoặc phủ mờ; Hoặc sơn lót thêm chai cứng, nhanh khô cứng bề mặt.
 • Chất làm cứng PU là chất phụ gia trong dòng sản phẩm của công ty TNHH Kim Lâm, có tác dụng: Đóng rắn các chất phủ bề mặt như lót PU, phủ PU trong nhà. Và kết hợp để tạo ra 1 bề mặt sản phẩm vừa đanh cứng vừa dẻo dai, tăng cường tính năng chống chịu va đập, đàn hồi tốt. Tuy tăng độ cứng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại cho sản phẩm.
Chất Làm Cứng Ngoài Trời Cao Cấp Athena 2U 850- Thương hiệu sơn gỗ Cao Cấp Sơn ĐK

Sơn trắng Athena 2U:

Sơn trắng ngoại thất Athena 2U

 • Đây là sản phẩm cuối cũng trong hệ sơn ngoài trời của sơn gỗ cao cấp Athena.
 • Sơn trắng Athena 2U với phong cách đơn giản nhưng hiện đại. Sắc trắng tinh khiết điểm xuyết cho các đồ gỗ ngoại thất. Giúp cho ngôi nhà của bạn toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hơn.

Sơn trắng ngoại thất cao cấp Athena 2U có các mã sản phẩm:

 • Sơn Phủ Trắng Bóng 2U
 • Sơn Phủ Trắng 2U Mở 50%
 • Sơn Phủ Trắng 2U Mở 75%
 • Sơn Phủ Trắng 2U Mờ 100%
Sơn Trắng Ngoài Trời Cao Cấp Athena 2U – Thương hiệu sơn gỗ Cao Cấp Sơn ĐK

Trên đây công ty TNHH Kim Lâm một lần nữa đã giới thiệu với bạn đọc chi tiết về bộ sản phẩm sơn gỗ cao cấp Athena – dòng sơn gỗ cao cấp thế hệ mới của mình. Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm mua sản phẩm hay muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm. Và tiến tới cơ hội kinh doanh, hợp tác lâu dài để phân phối sản phẩm của Kim Lâm. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, chúng tôi rất sẵn lòng chào đón bạn.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696