CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH PHÚ QUỐC 2020 – KẾT NỐI SỨC MẠNH – VƯƠN RA BIỂN LỚN

Thay lời tri ân gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác, từ ngày 24 – 28/6 Công ty TNHH Kim Lâm- Sơn ĐK tổ chức “Chương trình du lịch Phú Quốc 2020 – Kết nối sức mạnh – Vươn ra biển lớn”.

“Chương trình du lịch Phú Quốc 2020 – Kết nối sức mạnh – Vươn ra biển lớn”.
Chuyến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại JW Marriott Phú Quốc với sự tham gia của gần 200 Quý khách hàng đã kết thúc tốt đẹp. Đây là một hoạt động thường niên được Sơn ĐK rất quan tâm với mong muốn gửi lời tri ân, tạo ra động lực và sự gắn kết giữa Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác.
Đến với đảo ngọc Phú Quốc đoàn chúng tôi được khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và con người cùng rất nhiều các đặc sản ẩm thực tại đây. Trải nghiệm resort 5* JW Marriott, ghé thăm chùa Sùng Hưng cổ tự, khám phá Dinh Cậu Phú Quốc. Vi vu đảo Hòn Thơm – trải nghiệm cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất Việt Nam, tham quan Vinpearl Safari, Khám phá Vinwonders Phú Quốc – cánh cửa đến thế giới giải trí,…
Mỗi địa điểm mang 1 nét riêng là một chủ đề rõ nét, chúng tôi cùng nhau khám phá, trải nghiệm giúp kết nối tình thân. Sẵn sàng sẻ chia, gắn kết vì một mục tiêu phát triển bền vững thịnh vượng cùng Sơn ĐK. Ngoài ra, còn có chương trình giao lưu bóng đá kết nối tình thân đầy kịch tính và sôi động giữa Sơn ĐK và các Quý khách hàng.
Đặc biệt, chương trình Gala Dinner “VƯƠN RA BIỂN LỚN” với những phút giây bùng cháy, sôi động, vui hết mình trên sân khấu cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vũ Hà. Thông qua bữa tiệc này, Sơn ĐK ngoài mong muốn được gửi đến tất cả các quý vị – những khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất, chúng tôi còn mong muốn sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa tất cả chúng ta. Đặc biệt, chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phút giây hồi hộp, hấp dẫn cùng những phần quà giá trị đến từ công ty đã tạo cho chuyến đi một dư âm nhiều niềm vui.
Đêm Gala Vươn Ra Biển Lớn để lại những ấn tượng khó phai trong lòng Quý Khách hàng
Chuyến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại resort đẹp nhất Việt Nam lần này mong rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất, thoải mái thư giãn nạp đầy năng lượng cho hành trình dài cùng song hành, cùng phát triển, cùng thành công trong tương lai.
Tổng Giám Đốc Bà Võ Thị Liễu Trâm gửi lời cảm ơn, lời tri ân đến toàn thể Quý Khách hàng
Một lần nữa Sơn ĐK xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể các Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng Công ty trên suốt chặng đường dài. Mong rằng chuyến đi đem đến cho Quý vị những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn và nhiều kỷ niệm tốt đẹp.
Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696