Công ty TNHH Kim Lâm cùng Báo Pháp luật Việt Nam vừa tổ chức trao tặng các vật tư y tế, lương thực, thực phẩm thiết yếu với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

https://congluan.vn/bao-phap-luat-viet-nam-tang-qua-cho-cac-chot-kiem-soat-dich-va-ba-con-gap-kho-khan-tai-tphcm-va-binh-duong-post157045.html

Tại Trung tâm Thể dục thể thao Công an TP. Hồ Chí Minh, Báo Pháp luật Việt Nam cùng các đơn vị đã trao tặng lương thực, thực phẩm thiết yếu gồm: 255 thùng nước tinh khiết TH True Water; 255 chai nước rửa tay sát khuẩn; 2550 chiếc mũ chắn giọt bắn; 255 hộp găng tay y tế; 255 thùng mì tôm. Những nhu yếu phẩm này được chuyển đến cho các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại 51 chốt chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh.
Tiếp nhận những món quà ý nghĩa và thiết thực này, thiếu tá Nguyễn Công Danh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Trong thời gian qua, nhiều người lao động nghèo đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, họ đã bị mất việc làm, không có thu nhập ổn định nên đời sống hết sức khó khăn”.
bao phap luat viet nam tang qua cho cac chot kiem soat dich va ba con gap kho khan tai tphcm va binh duong hinh 1
Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam trao quà cho Đoàn Thanh niên Công an TP Hồ Chí Minh.

“Công an TP. Hồ Chí Minh đã vận động nhiều tổ chức, các nhà hảo tâm ủng hộ những nhu yếu phẩm, các vật dụng cần thiết cho bà con như: Gạo, mỳ tôm, nước uống, vật tư y tế… Hiện nay đã có trên 10 quận huyện của Thành phố thực hiện rất tốt công tác này và sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục vận động các tổ chức, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ cho người dân gạo, nhu yếu phẩm thiết yếu khác để bà con vượt qua khó khăn của đại dịch.” thiếu tá Nguyễn Công Danh chia sẻ .

bao phap luat viet nam tang qua cho cac chot kiem soat dich va ba con gap kho khan tai tphcm va binh duong hinh 2
Đoàn công tác trao quà ủng hộ bà con huyện Hóc Môn.
Tiếp đó, Đoàn công tác của báo đã đến thăm hỏi và trao tặng 650 thùng mì tôm cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Tại tỉnh Bình Dương, đoàn công tác đã trao tặng những phần quà ý nghĩa tới Bệnh viện Dã chiến Bình Dương gồm: Mì tôm 1.000 thùng; Cồn 70 độ 120 chai; Kính chống giọt bắn 100 chiếc; Phở Đệ Nhất 30 thùng…
bao phap luat viet nam tang qua cho cac chot kiem soat dich va ba con gap kho khan tai tphcm va binh duong hinh 3
Những món quà của Đoàn công tác gửi tới huyện Hóc Môn, tỉnh Bình Dương.
Trong nhiều tháng qua, Công ty TNHH Kim Lâm đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ các trang thiết bị y tế cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, các khu cách ly, khu phong tỏa, đặc biệt là hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, tại nhiều quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh phía nam.
Công ty TNHH Kim Lâm cùng Báo Pháp luật Việt Nam mong muốn phần nào chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần bà con vượt qua khó khăn, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696