Sáng ngày 19/9, Công ty TNHH Kim Lâm, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công an Nhân dân và Đoàn Thanh niên Công an TP. Hà Nội trao tặng các vật dụng bảo hộ hỗ trợ công tác phòng chống dịch, lương thực, thực phẩm thiết yếu với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/bao-phap-luat-viet-nam-ket-noi-yeu-thuong-vi-mien-nam-ruot-thit-29651/

Đây là chuỗi hoạt động tiếp nối hành trình “kết nối yêu thương”, chia sẻ với lực lượng tuyến đầu chống dịch và bà con gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 do Công ty TNHH Kim Lâm, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công an Nhân dân và Đoàn Thanh niên Công an TP. Hà Nội phối hợp tổ chức.
Báo Pháp luật Việt Nam kết nối yêu thương vì miền Nam ruột thịt
Đoàn công tác do Công ty TNHH Kim Lâm, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công an Nhân dân và Đoàn Thanh niên Công an TP. Hà Nội phối hợp tổ chức
Lần bùng phát dịch lần thứ 4 này nguy hiểm hơn, mức độ lây lan lớn hơn dẫn đến việc giãn cách xã hội kéo dài đã khiến người dân cả nước, đặc biệt là chính quyền, người dân tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương (2 địa bàn nóng nhất của cả nước) gặp không ít khó khăn trong cuộc sống. Thấu hiếu những nỗi khó khăn, vất vả của chính quyền địa phương, lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân tại 2 địa phương nói trên, sáng ngày 19/9, Báo Pháp luật Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh cùng nhà tài trợ và các đơn vị phối hợp đã trao tặng các vật dụng bảo hộ hỗ trợ công tác phòng chống dịch, lương thực, thực phẩm thiết yếu cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.
Tại Trung tâm Thể dục thể thao Công an TP. Hồ Chí Minh, Đoàn công tác đã trao tặng lương thực, thực phẩm thiết yếu gồm: Nước tinh khiết TH True Water 255 thùng; Chai nước rửa tay 255 chai; Mũ chắn giọt bắn 2550 chiếc; Hộp găng tay y tế 255 hộp; Mì tôm 255 thùng. Những nhu yếu phẩm này sẽ được chuyển đến cho các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại 51 chốt chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh.
Báo Pháp luật Việt Nam kết nối yêu thương vì miền Nam ruột thịt
Rất nhiều phần quà ý nghĩa được gửi tới 51 chốt chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh
Thiếu tá Nguyễn Công Danh – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an TP. Hồ Chí Minh đã tiếp nhận món quà ý nghĩa và thiết thực này. Chia sẻ cảm xúc của mình, Thiếu tá Nguyễn Công Danh cho biết: “Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Lực lượng Công an cả nước nói chung, Công an TP. Hồ Chí Minh nói riêng vừa phải tham gia công tác phòng chống dịch, vừa đảm bảo duy trì trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố. Nhiệm vụ rất nặng nề nhưng với phương châm “Công an TP. Hồ Chí Minh là lá chắn thép trong công tác phòng chống dịch bệnh, vừa là thanh bảo kiếm để đảm bảo tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thành phố, thời gian qua, Công an TP. Hồ Chí Minh đã luôn nỗ lực, chăm lo cho đời sống của người dân trên tất cả các địa bàn quận huyện, nhằm hỗ trợ tối nhất cho người dân vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay”.
Báo Pháp luật Việt Nam kết nối yêu thương vì miền Nam ruột thịt
Ông Đỗ Quang Trưởng – Trưởng cơ quan đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh trao những phần quà cho ông Nguyễn Công Danh – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an TP. Hồ Chí Minh
“Đối tượng mà chúng tôi quan tâm đặc biệt đó chính là công nhân, người lao động nghèo đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, họ đã bị mất việc làm, không có thu nhập ổn định nên đời sống hết sức khó khăn. Để cùng thành phố tiếp sức, giúp đỡ cho người dân vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, vừa qua, Công an TP. Hồ Chí Minh đã vận động được nhiều tổ chức, các mạnh thường quân ủng hộ nhu yếu phẩm, các vật dụng cần thiết cho bà con như: Gạo, dụng cụ y tế, mì tôm… Hiện nay đã có trên 10 quận huyện của Thành phố thực hiện rất tốt vấn đề này và sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục vận động các tổ chức, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ cho người dân gạo, nhu yếu phẩm thiết yếu khác để giúp cho họ vượt qua khó khăn của đại dịch” – Thiếu tá Nguyễn Công Danh cho biết thêm.
Báo Pháp luật Việt Nam kết nối yêu thương vì miền Nam ruột thịt
Những phần quà ý nghĩa được vận chuyển đến cho bà con khó khăn tại huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Tiếp đó, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi và trao tặng 650 thùng mì tôm cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Tiếp nhận món quà từ Đoàn thiện nguyện, ông Bùi Văn Tuấn – Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn chia sẻ: “Chúng tôi chân thành cảm ơn Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công an Nhân dân, Đoàn Thanh niên Công an TP.Hà Nội, Công ty TNHH Kim Lâm đã đồng hành cùng chúng tôi hỗ trợ người dân trên địa bàn huyện Hóc Môn. Hôm nay tôi đại diện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn nhận được 650 thùng mì tôm, số mì này dùng để bổ sung cho gói an sinh xã hội phát cho người dân ở huyện Hóc Môn, trong đó có hộ nghèo, hộ cận nghèo và một số hộ khó khăn trong thời gian này. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và rất mong các nhà tài trợ có thể tiếp tục ủng hộ, cùng bà con trên địa bàn huyện Hóc Môn vượt qua đại dịch Covid và ổn định lại cuộc sống”.
Báo Pháp luật Việt Nam kết nối yêu thương vì miền Nam ruột thịt
Ông Bùi Văn Tuấn – Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hóc Môn nhận nhu yếu phẩm từ Trưởng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh
Tại tỉnh Bình Dương, Đoàn công tác đã trao tặng những phần quà ý nghĩa tới Bệnh viện Dã chiến Bình Dương gồm: Mì tôm 1.000 thùng; Cồn 70 độ 120 chai; Kính chống giọt bắn 100 chiếc; Phở Đệ Nhất 30 thùng.
Báo Pháp luật Việt Nam kết nối yêu thương vì miền Nam ruột thịt
Các phần quà ý nghĩa đã được chuyển tới Bệnh viện Dã chiến Bình Dương trong ngày 19/9
Thay mặt đoàn công tác, Nhà báo Đỗ Quang Trưởng xúc động nói: “Đoàn công tác Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với Báo Công an Nhân dân, Đoàn Thanh niên Công an TP.Hà Nội cùng Công ty TNHH Kim Lân gửi đến chính quyền, lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương những phần quà tuy không lớn nhưng đó là sự chia sẻ, động viên, khích lệ giúp các đồng chí ở tuyến đầu chống dịch và bà con cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hy vọng rằng, những món quà nhỏ từ Đoàn thiện nguyện sẽ góp phần tiếp sức cùng bà con trong “cuộc chiến chung” chống đại dịch Covid-19. Mong dịch bệnh sớm được kiểm soát và đẩy lùi để cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường mới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696