NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Kinh doanh sơn đang là ngành nghề hot hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mở đại lý sơn thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm kinh doanh sơn hữu ích trong bài viết này của Sơn ĐK.

Lựa chọn hãng sơn để mở đại lý sơn

Tại thị trường sơn Việt Nam có hàng ngàn hãng sơn to, nhỏ khác nhau. Nhưng chúng ta tạm chia thành 4 loại sau:

  • Loại 1: Hãng sơn thương hiệu nổi tiếng
  • Loại 2: Hãng sơn mới nhưng có định hướng thương hiệu rõ rằng, có tốc độ phát triển nhanh, có tiềm lực tài chính dồi dào.
  • Loại 3: Hãng sơn đã hoạt động lâu năm trong ngành sơn.
  • Loại 4: Sơn không có thương hiệu, phát triển tự phát ít người biết. Những hãng sơn này có giá rẻ đi đôi với chất lượng kém nhưng chiết khấu cực kỳ cao.

Để chọn hãng sơn phù hợp, hãy chú ý tới 3 yếu tố sau:

Về thương hiệu

Một lời khuyên hữu ích cho bạn chính là chọn những hãng sơn có thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến bởi nó ảnh hưởng đến tâm lý và quyết định mua hàng của người dùng. Chỉ cần có hình ảnh, thương hiệu, tầm ảnh hưởng thì chắc chắn hãng sơn này sẽ chiếm được sự tin cậy của người mua. Tuy nhiên, việc này đồng nghĩa với sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ những đại lý khác. Do đó, hãy khảo sát và điều tra khu vực mình sinh sống, địa bàn nơi bạn muốn kinh doanh sơn để có giải pháp mang lại lợi thế cạnh tranh cho mình.

Về chất lượng

Điều quan trọng để một doanh nghiệp, cửa hàng muốn tồn tại lâu dài chính là sản phẩm phải thật chất lượng. Nếu chất lượng thì người dùng sẽ yên tâm sử dụng và còn muốn giới thiệu tới người thân, bạn bè mua cùng nữa. Đặc biệt, nếu được chủ thầu công nhận chất lượng thì chắc chắn những công trình về sau họ sẽ muốn hợp tác lâu dài với đại lý sơn của bạn.

Tất cả hãng sơn điều cung cấp sản phẩm dùng thử cho bạn, bạn hãy chuẩn bị mặt bằng và thử nghiệm tất cả các hãng sơn có thương hiệu và đánh giá. Nếu có kinh nghiệm hãy nhờ một người thợ có kinh nghiệm thi công và đưa ra đánh giá sẽ có kết quả.

Chiết khấu

Lợi nhuận chính là yếu tố quyết định nên hay không nên kinh doanh. Thực tế cho thấy, chiết khấu của các hãng sơn đều có sự chênh lệch nhau, thậm chí lệch khá nhiều. Vì vậy bạn nên cân nhắc mức chiết khấu nào phù hợp để cân đối ngân sách cho mình.

Lý do trở thành đại lý Sơn ĐK:

Sơn ĐK là hãng sơn hoạt động lâu năm trong ngành sơn gỗ, sản phẩm chất lượng tốt, chính sách hỗ trợ tận tình cho đại lý sơn.

– Thương hiệu

Sơn ĐK hoạt động trong lĩnh lực sản xuất, kinh doanh sơn gỗ hơn 20 năm trên thị trường. Sơn ĐK hiện nay là hãng sơn gỗ chiếm lĩnh thị phần lớn tại miền Bắc và miền Trung. Với hơn 600 đại lý sơn trên toàn quốc giúp cho việc phân phối sản phẩm đến với người tiêu dùng dễ dàng.

– Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm của Sơn ĐK sản xuất theo công nghệ Đài Loan, CHLB Đức, nguyên liệu được nhập khẩu 100%. Chính vì vậy sản phẩm sau khi phun có độ bền đẹp, sáng bóng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Đức, Đài Loan, Trung Quốc đang làm việc tại phòng thí nghiệm của công ty để chế tạo ra các công thức sơn phù hợp và tốt nhất cho thị trường..

– Lợi nhuận

Trở thành đối tác của Sơn ĐK bạn sẽ hưởng chiết khấu hấp dẫn.

  • Chi phí đầu tư cửa hàng không lớn
  • Dịch vụ hỗ trợ bán hàng từ A-Z
  • Hỗ trợ marketing, quảng cáo online, bán hàng, kỹ thuật (Chỉ có tại Kim Lâm/ Sơn ĐK)
  • Hỗ trợ thiết kế cửa hàng, biển hiệu v.v…
  • Chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi và có lợi cho đối tác

Link đăng ký thông tin: https://goo.gl/forms/Ea7J2uCRpVJaaDUk2

Hoặc liên hệ theo số Hotline: 18006696, Zalo: 0902582222 để được tư vấn cụ thể nhất!

18006696