Gỗ là một loại vật liệu quý hiếm. Dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cũng đều có giá thành khá cao. Chính vì vậy, muốn sử dụng gỗ để trang trí nhà ở đòi hỏi mỗi gia đình phải có tiềm lực kinh tế khá tốt. Mỗi bộ cửa gỗ hay đồ vật bằng gỗ đều là những tài sản quý giá của mỗi gia đình, chính vì vậy người ta thường nghĩ ra nhiều phương pháp khác nhau để bảo vệ chúng. Một trong những phương pháp đó là sơn. Nhưng sơn cửa gỗ loại nào tốt và mua sơn ở đâu để đảm bảo uy tín? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi trên ngay trong bài viết này.

Sơn gỗ loại nào tốt?

Sơn gỗ là loại sơn có khả năng siêu bám trên bề mặt gỗ, khi khô sẽ bám chặt, không bong tróc, không phồng rộp như những loại sơn thông thường. Sơn được sử dụng với mục đích chính là làm đẹp cho những bề mặt bằng gỗ, ngoài ra còn được coi là một phương pháp bảo vệ gỗ an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Như chúng ta đã biết, mối mọt là kẻ thù hàng đầu của gỗ. Dù gỗ có tốt đến đâu thì sau một thời gian nhất định cũng sẽ dễ dàng bị mối mọt xâm nhập và gây hỏng hóc. Khi bị mối mọi, gỗ biến tính, trở nên giòn, dễ vỡ nát và mục rỗng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể được giải quyết khi bạn sử dụng những loại sơn gỗ tốt nhất.

Sơn màu cho sản phẩm đồ gỗ

Sản phẩm sơn gỗ tốt  nhất  hiện nay:

Sơn gỗ ĐK, sơn gỗ Athena của Công ty TNHH Kim Lâm là dòng sản phẩm sơn gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm sơn mang thương hiệu Sơn ĐK của Công ty TNHH Kim Lâm luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng tốt và màu sơn đẹp, bền; Sơn ĐK không chỉ làm đẹp mọi chất liệu làm nên các đồ dùng, vật dụng… mà còn giữ cho chúng được bền, tốt dài lâu.

SƠN GỖ CAO CẤP ATHENA sơn lót
SƠN GỖ CAO CẤP ATHENA sơn lót

Sơn gỗ ĐK, sơn gỗ Athena là sản phẩm ưu việt nhất được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Đài Loan hiện nay. Sơn ĐK phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất mọi nhu cầu sử dụng dành cho các sản phẩm như: đồ gỗ gia dụng, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gốm, sơn mài, đồ nhựa, kim loại cho các chất liệu: gỗ, nhựa… Bên cạnh đó, Công ty TNHH Kim Lâm còn phục vụ mọi nhu cầu đặc biệt khác của khách hàng như: sơn trên nền nhựa trơ, sơn trên bề mặt kim loại nhẵn khó bám (tôn hoa, nhôm), sơn cho các sản phẩm chịu nhiều tác động khắc nghiệt của điều kiện ngoại cảnh: chịu nắng, mưa, nước biển…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ tới hotline: 18006696 Hoặc Zalo: 090.258.2222. Chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm phù hợp và mang lại cho Khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

18006696