Quy trình phun sơn gỗ sử dụng bã lau Filler ĐK và sơn gỗ cao cấp Athena để tạo màu gỗ óc chó – màu sơn gỗ đẹp được ưa chuộng nhất cho bề mặt sản phẩm nội thất màu đẹp nhất và tạo cảm giác sang trọng, cao cấp, bảo vệ bề mặt nội thất lên tới 12 năm.

Gỗ sồi được lau màu óc chó và phủ mờ bằng Sơn phủ mờ cao cấp Athena SDK 700-100%

Xin chào quý vị và các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn với các bạn chi tiết sử dụng bã lau màu óc chó để tạo màu óc chó – Màu sơn gỗ đẹp nhất, được ưa chuộng nhất.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

  • Xử lý bề mặt gỗ Chúng ta dùng giấy nhám P320 để xử lý bề mặt gỗ, bước xử lý bề mặt gỗ rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ sản phẩm và độ nhẵn mịn của lớp sơn.
Cách tạo màu óc chó cho gỗ bằng bã lau Filler ĐK

Bước 2: Lau Bã lau filer màu óc chó

  • Đổ một ít màu lau màu gỗ óc chó ra bề mặt gỗ, sau đó dùng dẻ sạch lau theo chiều xoáy ốc để bã lau xoáy sâu và đều vào tom gỗ. Sau đó lau lại vệ sinh sạch bã lau. Bã lau Filler ĐK của chúng tôi rất đậm đăc, nó giúp lấp đầy tom gỗ có thể thay thế 1 lớp sơn lót mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp vân gỗ màu óc chó cao cấp – màu sơn gỗ đẹp nhất, được ưa chuộng nhất thị trường.

Bước 3: Sơn lót

  • Sau khi lau màu gỗ óc chó được 30 – 40 phút chúng ta chà nhám nhẹ mặt gỗ và phun sơn lót cao cấp Athena SDK 500.
  • Ở đây chúng dùng sơn lót gỗ nội thất cao cấp Athena SDK 500 với tỉ lệ: 50g sơn lót + 25g đóng rắn + 50g dung môi. Chúng ta nên phun 2 lần lót mỏng cách nhau 30p để tạo điều kiện cho sơn bay hơi nhanh

Bước 4: Phun tỉa màu

  • Sau khi sơn lót khô chúng ta chà nhám nhẹ và tỉa lại màu. Bước tỉa màu này giúp tỉa vân gỗ sắc nét hơn, giúp dặm vá những chi tiết nhỏ để sản phẩm được hoàn thiện và đẹp hơn.

Bước 5: Lớp sơn phủ

Phun sơn phủ với sản phẩm này chúng tôi sử dụng sơn phủ mờ cao cấp Athena SDK 700 – 100% pha với tỉ lệ 50g sơn mờ + 25g đóng rắn + 50g dung môi. Lưu ý là nên sử dụng đồng bộ sản phẩm Athena nội thất trong quá trình thi công và sản xuất, cụ thể sơn lót cao cấp Athena, chất làm cứng cao cấp Athena, sơn phủ mờ cao cấp Athena.

Với những sản phẩm ngoài trời chúng ta không nên phun bóng, sơn phủ hệ PU, NC vì nó dễ ngả màu, và ko kháng được tia cực tím, nên sử dụng hệ sơn gỗ cao cấp Athena 2U (dành riêng cho sản phẩm ngoại thất). Chúng ta phu đều tay để được bề mặt thoàn thiện và đẹp hơn.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bài viết này và video này.

>>> Mời các bạn hãy tham khảo dòng sơn màu lau Filler cho đồ gỗ nội ngoại thất gia đình nổi bật nhất

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696