Bã lau Filler là một sản phẩm màu lau của Sơn ĐK có tác dụng lấp tom gỗ nhanh chóng với các loại gỗ có tom sâu, có tác dụng thay cho một lớp lót, làm nổi bật các vân gỗ. Và sau đây là cách tạo màu cánh gián cho gỗ bằng bã lau Filler ĐK & kết hợp với sơn gỗ cao cấp Athena

Quy trình lau Bã lau Filler màu cánh gián ĐK
  • Bã lau Filler thương hiệu ĐK rất đa dạng về màu sắc: màu gỗ óc chó, màu cánh gián, màu ngọc trai, màu đen, hạt dẻ, nâu đen, đỏ, nâu,…
  • Sơn gỗ cao cấp Athena có 02 dòng sản phẩm và 10 mã sản phẩm. Athena bao gồm dòng sản phẩm dành cho nội thất và dòng sản phẩm dành cho ngoại thất (Athena 2U). Mỗi dòng sản phẩm gồm 05 sản phẩm là sơn lót, sơn phủ bóng, sơn phủ mờ, chất làm cứng và sơn trắng.
Mẫu cửa tủ lau, tỉa màu cánh gián

Quy trình phun sơn gỗ sử dụng bã lau filler ĐK màu cánh gián và sơn gỗ Athena để tạo màu cánh gián rất cao cấp.

Xin chào quý vị và các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn với các bạn chi tiết sử dụng bã lau màu cánh gián để tạo màu cánh gián. 

Bước 1: Xử lý bề mặt gỗ

  • Chúng ta dùng giấy nhám 320 để xử lý bề mặt gỗ, bước xử lý bề mặt gỗ rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ sản phẩm và độ nhẵn mịn của lớp sơn.

Bước 2: Lau Bã lau filler màu cánh gián

  • Đổ một ít màu lau ra bề mặt gỗ, sau đó dùng dẻ sạch lau theo chiều xoáy ốc để bã lau xoáy sâu và đều vào tom gỗ.
    Sau đó lau lại vệ sinh sạch bã lau. Bã lau filer ĐK của chúng tôi rất đậm đăc, nó giúp lấp đầy tom gỗ có thể thay thế 1 lớp sơn lót mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp vân gỗ màu cánh gián cao cấp – một màu mà thị trường đang rất ưa chuộng.

Bước 3: Sơn lót

  • Phun sơn lót Athena (dòng sản phẩm cao cấp của công ty TNHH Kim Lâm). Sau khi lau màu 30-40 phút chúng ta chà nhám nhẹ mặt gỗ và phun sơn lót.

Ở đây chúng dùng sơn lót gỗ nội thất Athena với tỉ lệ: 50g sơn lót + 25g đóng rắn + 50g dung môi. Chúng ta nên phun 2 lần lót mỏng cách nhau 30p để tạo điều kiện cho sơn bay hơi nhanh

Bước 4: Phun tỉa màu

  • Sau khi sơn lót khô chúng ta chà nhám nhẹ và tỉa lại màu. Bước tỉa màu này giúp tỉa vân gỗ sắc nét hơn, giúp dặm vá những chi tiết nhỏ để sản phẩm được hoàn thiện và đẹp hơn.

Bước 5 : Lớp sơn phủ

  • Phun sơn phủ Với sản phẩm này chúng tôi sử dụng sơn phủ mờ Pha với tỉ lệ 50g sơn mờ + 25g đóng rắn + 50g dung môi.

Với những sản phẩm ngoài trời chúng ta không nên phun bóng, sơn phủ hệ Pu, NC vì nó dễ ngả màu, và ko kháng được tia cực tím, nên sử dụng hệ sơn gỗ Athena 2U (dành riêng cho sản phẩm ngoại thất). Chúng ta phu đều tay để được bề mặt thoàn thiện và đẹp hơn.

>>> Mời các bạn hãy xem ngay sản phẩm Bã lau Filler của Sơn ĐK để thi công cho đồ gỗ nội ngoại thất được đẹp nhất!!!

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696