Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đã vinh dự được Viện Doanh nghiệp Việt Nam trao giấy chứng nhận “Gold Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp Chất lượng Vàng 2020” cho lĩnh vực sản xuất Sơn.

Chứng nhận đã được đăng ký giám sát Quốc tế bởi InterConformity (CHLB Đức), đăng ký công nhận và được công bố trên Diễn đàn Liên kết Thương mại Toàn cầu (GTA) , cùng với sự bảo trợ của các tổ chức như: Diễn đàn công nhận Quốc tế (IAF), Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương)….
Chứng nhận “Gold Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp Chất lượng vàng 2020″ là một bằng chứng khách quan chứng minh năng lực cung cấp chất lượng của Sơn ĐK trước các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Năm nay, Sơn ĐK đã vinh dự nhận được công nhận “Nhà cung cấp Chất lượng Vàng 2020″ theo quyết định số 031-TQS-2020/QĐ do Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp ngày 05/9/2020.

Bên cạnh đó, sơn Đk còn vinh dự đồng đạt các chứng nhận:

  • CHỨNG NHẬN CHỈ SỐ TÍN NHIỆM XANH 2020
  • CHỨNG NHẬN CHỈ SỐ NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG 2020
  • CHỨNG NHẬN CHỈ SỐ THỰC HÀNH QUẢN LÝ TỐT 2020
Đây cũng chính là minh chứng cho tiêu chí sản phẩm do Sơn ĐK sản xuất ra phải luôn đáp ứng yêu cầu không chỉ về chất lượng mà còn về môi trường và an toàn sức khỏe. Đồng thời luôn áp dụng khoa học kĩ thuật vào sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ mới tiên tiến nhất.
Những giải thưởng giúp chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi, phát huy hơn nữa năng lực và chất lượng phục vụ khách hàng. Là một trong những thương hiệu sơn hàng đầu của Việt Nam, Sơn ĐK sẽ không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.
Với thành tích đạt được, ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Kim Lâm cam kết phấn đấu duy trì Chỉ số tín nhiệm TQS và giữ vững tiêu chí tín nhiệm TQS “Gold Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp Chất lượng vàng” hàng năm.
Nhân dịp này, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác. Cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác suốt chặng đường dài, trong thời gian tới Sơn ĐK cam kết sẽ cùng nhau phát triển bền vững và vươn xa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696