SƠN ĐK – ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

Từ ngày 23 – 26/7/2020 Công ty TNHH Kim Lâm tổ chức du lịch nghỉ mát cho toàn thể CBCNV tại Cửa Lò. Đây là hoạt động thường niên mà Công ty Kim Lâm luôn quan tâm, chú trọng nhằm mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBCNV trong Công ty.

Sơn ĐK – Đoàn kết là sức mạnh -Du lịch Cửa Lò 2020
Bỏ lại mọi bộn bề cuộc sống, đến với Cửa Lò, toàn thể CBCNV Công ty được thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên. Ấn tượng đầu tiên nơi đây là con người miền Trung chân thực thân thiện và mến khách khiến chúng tôi vô cùng yêu thích mảnh đất này.
Toàn thể CBCNV Công ty được thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên
Ngoài khám phá thiên nhiên và ẩm thực nơi đây, công ty còn tổ chức các trò chơi Team Building sôi động tại bãi biển. Giúp tăng thêm sự gắn kết, tiếp tục nỗ lực phấn đấu tạo nên “sức mạnh tập thể” góp phần xây dựng thương hiệu Sơn ĐK ngày càng phát triển vươn xa hơn nữa.
Cũng trong chuyến đi này, TGĐ Công ty trao các phần quà dành cho các cháu học sinh là con của CBCNV có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua nhằm cổ vũ, khích lệ tinh thần giúp các cháu nỗ lực học tập tốt hơn nữa trong năm học tới.
Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới toàn thể CBCNV, cảm ơn những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, làm việc không quản ngại khó khăn trong một năm qua. Đồng thời, chúc toàn thể Anh/ Chị/ Em Công ty có thật nhiều sức khỏe, sự đoàn kết, niềm đam mê trong công việc để cùng Sơn ĐK vươn tới những cột mốc mới.
Chương trình du lịch nghỉ mát hè 2020 đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc, đặc biệt thể hiện tinh thần “SƠN ĐK – ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH” của đại gia đình Kim Lâm. Mặc dù chuyến đi đã kết thúc nhưng những dư vị của nó còn mãi trong mỗi CBCNV. Tạm biệt những giây phút thư giãn, nghỉ dưỡng để trở về thủ đô Hà Nội, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo cho công việc, cùng nhau đoàn kết, gắn bó cùng Sơn Đk vươn cao, vươn xa hơn nữa.
Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696