SƠN ĐK ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2020

Mới đây, Sơn ĐK được vinh danh “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020” và “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020”. Lễ công bố được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1 (Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh).

“Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 – VietNam Top Brands 2020” là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín hàng đầu và có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Đồng thời, chương trình cũng nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.
Tổng giám đốc Công ty Kim Lâm – Bà Võ Thị Liễu Trâm
Đây cũng là chương trình vinh danh những lãnh đạo tiêu biểu, bản lĩnh và tài năng của doanh nghiệp. Đó là những người chèo lái doanh nghiệp vươn tới con đường thành công, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn Đk nhận danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020.
 
Lần này, thương hiệu Sơn ĐK vinh dự đạt danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020. Đồng thời, bà Võ Thị Liễu Trâm – người sáng lập cũng vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2020.
Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Sơn ĐK luôn giữ vững tôn chỉ tất cả vì lợi ích khách hàng, mang lại các giá trị bền vững để xứng đáng là thương hiệu khách hàng và đối tác luôn tìm kiếm. Danh hiệu này một lần nữa khẳng định vị thế của Sơn ĐK trên thị trường trong nước, bổ sung vào danh sách những thành tích của công ty trong suốt những năm qua.
TGĐ Công ty Kim Lâm cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi thương hiệu Sơn ĐK được trao tặng danh hiệu Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng sẽ chính là nguồn động lực để tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để xứng đáng với danh hiệu trao tặng cũng như sự tin tưởng của các cấp chính quyền và khách hàng.”
Đại diện công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đón nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020.
Sau hơn 20 năm ra mắt thị trường, Sơn Đk trở thành đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các loại sơn dùng cho đồ gỗ bao gồm: sơn  PU nội thất, ngoại thất; sơn NC, phụ gia,… Cùng các loại sơn trên bề mặt kim loại gồm: sơn sắt 1K, 2K; sơn chống xước; sơn công nghiệp đa năng,… Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Đài Loan,… đem lại chất lượng vượt trội nhưng vẫn đảm bảo mức giá cạnh tranh tốt nhất.
Để đạt được thành tích như ngày hôm nay, ngoài việc chú trọng đầu tư trong lĩnh vực chuyên môn, Sơn ĐK luôn quan tâm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội rộng rãi.
Với 2 danh hiệu danh giá vừa đạt được, hứa hẹn rằng trong tương lai, thương hiệu Sơn ĐK sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa tại thị trường trong nước lẫn quốc tế. Đồng thời, danh hiệu cũng góp phần khẳng định được vị thế mới của Sơn ĐK trong lòng khách hàng. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục mang tới thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696