Sơn thơm công nghiệp Sơn ĐK chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường đã nhận được vô số những phản hồi tích cực. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và giá cả hợp lý, xứng đáng là sản phẩm sơn thế hệ mới với nhiều đặc tính ưu việt được tin dùng nhất hiện nay.

Sơn thơm công nghiệp – ĐK là sản phẩm được sản xuất từ Nhựa Alkyd và bột màu đặc biệt. Là loại sơn khô nhanh, màng sơn cứng, có độ bóng đẹp vừa đủ, màu sắc tươi đẹp đa dạng.
Với các đặc tính ưu việt, Sơn thơm công nghiệp – ĐK thích hợp dùng để sơn phủ bảo vệ và trang trí các bề mặt gỗ và kim loại.

1. PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG

  • Dụng cụ: Chổi sơn, con lăn, súng phun
  • Tỷ lệ pha (Kg): Sơn (1) + Dung môi (1-1,2)
Bảng màu Sơn thơm Công nghiệp Sơn ĐK

2. THỜI GIAN KHÔ

  • Khô bề mặt:Sau 10 phút có thể sờ tay được
  • Khô hoàn toàn:Sau 1 giờ

3. HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần sơn phải thật khô và sạch, không dính bụi bẩn, dầu mỡ, sáp, tạp chất và đã được làm sạch mọi rỉ sét.
  • Đối với bề mặt kim loại: Bề mặt phải khô, sạch, không bị gỉ sét, không dính các tạp chất làm giảm độ bám dính như: Bụi bẩn, dầu mỡ, sáp hay tạp chất khác
  • Đối với bề mặt gỗ: Xả nhám cho bề mặt gỗ nhẵn mịn rồi trám trét các vết khuyết tật, vết nứt bằng filler thích hợp, xả nhám lại và lau sạch bụi bẩn.”

Bước 2: Sơn Lót

  • Đối với bề mặt kim loại: Sử dụng 1-2 lớp Sơn lót chống gỉ.
  • Đối với bề mặt gỗ: Sử dụng 1-2 lớp sơn lót thích hợp”

Bước 3: Sơn phủ

Phủ hoàn thiện bằng 1-2 lớp Sơn thơm công nghiệp.
Sơn Thơm Công Nghiệp ĐK-Metal được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức với nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu 100% từ Đài Loan.
Hiện nay có khá nhiều loại sơn thơm công nghiệp nên khách hàng rất khó để phân biệt loại nào uy tín. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất đảm bảo độ bền dài lâu, Sơn ĐK khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm sơn thơm công nghiệp thuộc các thương hiệu sơn có tên tuổi. Sơn ĐK với hơn 20 năm ra mắt thị trường, là thương hiệu được tin cậy nhất hiện nay.
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của Sơn ĐK!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696