Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, Công ty TNHH Kim Lâm đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, gần gũi để bày tỏ lòng cảm ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viên đã nỗ lực hết mình đóng góp vào sự thành công của công ty trong một năm vừa qua.

Tham dự chương trình gồm các vị Khách quý, các Quý đối tác cùng toàn thể CBCNV Công ty Kim Lâm. Bữa tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và tràn đầy cảm xúc thể hiện tinh thần gắn kết hơn cả một gia đình của tập thể Kim Lâm.
Mở đầu tiệc tất niên, bà Võ Thị Liễu Trâm – TGĐ Công ty đã thay mặt ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCNV vì những nỗ lực trong một năm vừa qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn toàn thể CBCNV sẽ luôn gắn chặt, đoàn kết, cùng nhau nỗ lực, đưa công ty ngày càng phát triển vươn xa hơn nữa.
​‍
Nhìn lại một năm đã qua, với đầy khó khăn và thách thức không chỉ riêng đối với Kim Lâm mà còn đối với toàn xã hội vì chịu ảnh hưởng lớn từ thiên tai, dịch bệnh. Đứng trước những khó khăn đó nhưng với kinh nghiệm hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, Công ty Kim Lâm (Sơn ĐK) đã mạnh mẽ vượt qua.
​‍
Đóng góp cho sự phát triển của Công ty như ngày hôm nay là sự nỗ lực không nhỏ của các tập thể, cá nhân. Cũng trong dịp này, Tổng Giám đốc Công ty đã ghi nhận những CBCNV gắn bó lâu năm. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong công ty đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung ngày càng lớn mạnh.
Trong thời khắc chào đón năm mới, hẳn trong mỗi người đã đầy quyết tâm nỗ lực cho một năm mới còn nhiều gian nan, nhiều biến động. Và Công ty Kim Lâm đã sẵn sàng tiến tới năm 2021 với những thử thách mới.
​‍
Nhân dịp năm mới, Công Ty TNHH Kim Lâm xin gửi tới các Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty một năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696