Những ngày qua, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK thực hiện chương trình thiện nguyện sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, kịp thời gửi những món quà yêu thương đến với người dân vùng cao, vùng xa trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Năm vừa qua, lũ lụt nghiêm trọng tại miền Trung, rét đậm, rét hại tại miền núi phía bắc, cộng thêm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp… đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của một bộ phận nhân dân vùng sâu, vùng xa. Thời điểm hiện tại còn nhiều gian khó trước mắt, biết bao lo toan vẫn còn đó khi sắp hết năm Canh Tý, lúc tết đến xuân về đã cận kề.
Trước thực tế ấy, với tinh thần chung tay, chia sẻ, mong muốn mang đến 1 cái Tết ấm áp cho người nghèo. Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK thực hiện chương trình thiện nguyện “ TẾT SẺ CHIA, GỬI YÊU THƯƠNG 2021”.
Chương trình trao tặng 1390 phần quà, tổng giá trị hơn 700 triệu đồng. Mỗi phần bao gồm 01 thùng đựng nước 60L + 01 bộ-3 nồi 1 mâm + 3 cốc uống nước + 5kg gạo + gia vị), ngoài ra thêm 120 cặp sách và các dụng cụ học tập cùng tiền mặt gửi đến tận tay các gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh, Quảng Trị, Điện Biên. 250 suất quà cho các gia đình khó khăn và gia đình hội cựu Thanh niên xung phong tại Ba Vì.
Qua chương trình này Sơn ĐK cùng các nhà hảo tâm mong muốn những món quà này sẽ động viên bà con đón Tết cổ truyền ấm áp hơn.
 
Chúc bà con đón một cái Tết an lành, ấm áp, một năm mới sung túc, ấm no!❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696