Vào đầu những năm 1990, thương hiệu Sơn ĐK (tiền thân là Sơn Đại Kiều) đã là một trong những nhà sản xuất tiên phong đưa các sản phẩm sơn gỗ PU về thị trường miền Bắc nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

   Tại thời điểm đó, phương pháp sản xuất và thi công xử lý bề mặt gỗ là đánh giấy ráp (giấy nhám) bằng tay và dùng véc ni bằng tay hoặc bằng chổi quét để đánh phủ bề mặt cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất, ngoại thất rất phổ biến và thịnh hành. Việc sử dụng véc ni để đánh có nhiều nhược điểm như tốn nhiều công sức lao động, bay màu nhanh. Nhưng do chưa có sản phẩm mới và công nghệ mới nên công nghệ cũ và véc ni vẫn tồn tại và phổ biến.
    Theo thói quen sử dụng véc ni của các thợ lành nghề tại các vùng làng nghề sản xuất, nên khi công ty sơn ĐK đưa sản phẩm mới là sơn PU vào thị trường tốn rất nhiều công sức và sự vất vả khó khăn. Để thuyết phục được các nhà sản xuất đồ gỗ, các làng nghề thủ công mỹ nghệ, làng nghề chế tác đồ gỗ, các chủ xưởng sản xuất gỗ sử dụng sơn PU theo cách thức là phun sơn cũng cần nhiều sự kiên nhẫn, thời gian thuyết phục và chứng minh sự tiện lợi, sự khác biệt, sự tối ưu của sản phẩm sơn PU so với sản phẩm véc ni tại thời điểm đó.
    Và dần dần sự khác biệt, tiện lợi, sự tối ưu, chất lượng sản phẩm ổn định, tạo bề mặt đẹp và có nhiều sự lựa chọn hơn nữa cho khách hàng và thị trường, Sơn PU thi công nhanh, thi công dễ dàng, bề mặt nhanh khô, độ bám dính cao, độ bền vật lý cao, độ bền màu và tính thẩm mỹ cao… Cộng với sự tâm huyết, quyết tâm cao độ của Ban lãnh đạo công ty và thương hiệu Sơn ĐK khi đó. Vì vậy sơn PU đã được chấp nhận sử dụng rộng rãi tại các cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất, ngoại thất tại các nhà máy lớn và các làng nghề thủ công mỹ nghệ. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với toàn bộ ngành hàng và đối với sơn gỗ ĐK.
      Tự hào là nhà sản xuất với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp và sản xuất các sản phẩm sơn gỗ tại thị trường Việt Nam, sơn ĐK với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định hơn 20 năm nay tại thị trường Miền Bắc Việt Nam. Sơn ĐK  là một trong những nhà sản xuất tiên phong đi vào thị trường sơn gỗ PU và cung cấp ra thị trường rất nhiều các sản phẩm sơn gỗ khác nhau từ sơn gỗ PU, sơn gỗ NC; từ các dòng sản phẩm chất lượng tốt mang tính truyền thống đến những sản phẩm chất lượng cao cấp dành cho phân khúc thị trường sản phẩm cao cấp.
Sơn ĐK – Công ty TNHH Kim Lâm
       Hiện nay sơn ĐK có các dòng sản phẩm sơn gỗ truyền thống thương hiệu ĐK, sơn gỗ cao cấp thương hiệu Athena (một phân khúc sản phẩm sơn PU cao cấp của ĐK), sơn sắt dùng trong lĩnh vực dân sinh và các dự án thương hiệu ĐK (với 4 dòng sản phẩm chính là sơn sắt đa năng, sơn chống gỉ cao cấp, sơn sắt 1K, sơn sắt 2K) và hiện nay công ty còn rất nhiều dòng sản phẩm sơn mới đang chuẩn bị tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sơn khác nhau của thị trường Việt Nam.
         Với hơn 20 năm sản xuất, phân phối và cung ứng ra thị trường Miền Bắc Việt Nam, sơn ĐK đã phục vụ hơn 600 đại lý và nhà phân phối lớn trên toàn miền Bắc. Sản phẩm sơn PU ĐK đã có mặt ở hầu hết các sản phẩm nội thất (bàn ghế giường tủ…) và ngoại thất của nhà dân và các công trình, dự án lớn.
            Sơn ĐK cũng là đối tác chính thức và đối tác uy tín của các nhà sản xuất hóa chất ngành sơn nói chung và sơn gỗ, sơn sắt lớn trên thế giới như Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan để nhập khẩu một số loại hóa chất nguyên liệu cao cấp của ngành sơn và phục vụ tại thị trường Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt chuẩn thế giới, độ bền tốt, chất lượng ổn định.
Cam kết chất lượng sơn ĐK
       Sơn ĐK cảm ơn sự đồng hành của tất cả các Nhà phân phối, Đại lý, Khách hàng, bạn hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng sơn gỗ ĐK, sơn gỗ cao cấp Athena, sơn sắt ĐK từ hơn 20 năm cho đến tận bây giờ.
Chúng tôi luôn nỗ lực để tiếp tục cung cấp rất nhiều sản phẩm ra thị trường với cam kết không thay đổi, phương châm kinh doanh không thay đổi từ hơn 20 năm nay là SƠN ĐK BỀN ĐẸP – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP.
Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 024 3646 1199
Hotline: 1800-6696
Zalo: 090.258.2222
Email: kimlam@sdk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696