Ngày xưa, các cụ ông cha ta đã có một câu kinh nghiệm đúc rút về cuộc sống, tốt gỗ (cái cốt) còn hơn tốt nước sơn. Điều này hoàn toàn đúng đắn nếu xét trong bối cảnh so sánh giữa cái bản chất (gỗ bên trong) và cái vỏ bề ngoài (nước sơn), vì về mặt thời gian, gỗ tốt sẽ đảm bảo cho chất lượng của đồ dùng trong gia đình như nội thất (bàn ghế giường tủ…), ngoại thất, thậm chí ngày xưa các ngôi nhà được xây bằng gỗ, cột kèo bằng gỗ, lợp mái ngói bằng các thanh gỗ, cho nên gỗ tốt sẽ đảm bảo được độ bền của ngôi nhà. Chưa kể đến thời xưa sơn không có, không phổ biến và tính năng bảo vệ rất hạn chế vì vậy hoàn toàn chỉ phụ thuộc vào chất lượng của gỗ.

Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, các phòng thí nghiệm, các nhà khoa học đã tiến hành cracking dầu mỏ và tạo ra hàng trăm nghìn loại hóa chất và hợp chất khác nhau. Từ đó ngành hóa chất hóa dầu rất phát triển trên toàn thế giới. Đặc thù của ngành sơn cũng là ngành sử dụng nhiều hóa chất được tổng hợp từ thiên nhiên và hóa chất riêng biệt. Vì thế trên thị trường đã có những loại sơn dành riêng cho gỗ rất ưu việt về tính năng và công dụng.

Thực tế cho thấy trong đời sống tiêu dùng và sản xuất, khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn nữa về chất lượng và tính thẩm mỹ, chính vì vậy tốt gỗ là điều cần thiết nhưng tốt cả nước sơn nữa thì còn tốt hơn, tuyệt vời hơn, hoàn hảo hơn. Thậm chí với những sản phẩm cao cấp, gỗ quá tốt quá xịn rồi thì đòi hỏi tương ứng với sơn gỗ là loại cao cấp để tôn vinh vẻ đẹp đẳng cấp của đồ gỗ nội thất, ngoại thất. Mặt khác, với các nhu cầu sử dụng khác nhau của đồ gỗ như dùng trong gia đình, ngoài trời, hàng quán kinh doanh, các cửa hàng cửa hiệu… nên sơn gỗ cũng cần phải đảm bảo được sự phát triển tương ứng để cung ứng cho thị trường.

 

Ngoài tính năng cơ bản là để bảo vệ, tăng độ bền cho sản phẩm trong những điều kiện tác động ngoại cảnh của thời tiết như nắng mưa, nhiệt độ, độ ẩm… thì sơn gỗ còn có tác dụng làm đẹp và nâng cao tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị bán hàng của sản phẩm.

Tốt gỗ là do khách hàng lựa chọn. Khách hàng lựa chọn loại gỗ gì, yêu cầu về chất lượng của gỗ, tuổi của gỗ, vân gỗ, màu gỗ và rất ít khi khách hàng (người tiêu dùng cuối cùng) đòi hỏi nhà sản xuất là dùng sơn gỗ loại gì? Thường thì sơn gỗ sẽ do nhà sản xuất, chủ xưởng, thợ xưởng, người làm đồ, người làm nghề quyết định dựa trên thói quen, chất lượng của sản phẩm, giá thành của sản phẩm.

Công ty TNHH Kim Lâm – thương hiệu Sơn ĐK chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các dòng sản phẩm sơn gỗ, hóa chất, phụ gia dành cho ngành sơn gỗ, có chất lượng từ tốt với giá cả hợp lý đến các sản phẩm cao cấp, chất lượng tuyệt hảo với giá cả cũng rất mềm so với các thương hiệu khác trên thị trường. Vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, cũng như là đối tác của tất cả các nhà sản xuất và cung cấp hóa chất lớn trên thế giới (Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan) với trang thiết bị công nghệ hiện đại, phòng thí nghiệm hiện đại và các chuyên gia hóa chất ngành sơn giàu kinh nghiệm là người nước ngoài làm việc tại Việt nam.

Vì thế, chúng tôi có thể đảm bảo rằng các sản phẩm nội thất, ngoài thất đều luôn luôn có chất lượng tốt nhất từ nước sơn, và một sản phẩm đã tốt gỗ nay lại còn tốt cả nước sơn thì đúng là “cặp đôi hoàn hảo”. Khách hàng là người tiêu dùng được hưởng lợi, nhà sản xuất cũng được hưởng lợi vì sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, màu sắc thời trang và cập nhật bảng màu rất đa dạng.

Mọi yêu cầu về sản phẩm ngành sơn gỗ, hóa chất ngành sơn gỗ (và cả những ngành khác nữa như sơn kim loại, sơn trên kẽm, sơn trên nhựa…) các anh chị và các bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Kim Lâm – thương hiệu Sơn ĐK chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696