Công ty TNHH Kim Lâm với thương hiệu Sơn ĐK đã đưa sản phẩm ra thị trường từ những năm 1997 với tâm huyết sáng tạo của người sáng lập Võ Thị Liễu Trâm cũng các chuyên gia đến từ Đài Loan. Cho đến nay, công ty liên tục phát triển và cung ứng hàng chục ngàn tấn sơn các loại mỗi năm ra thị trường. Góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh của công ty. Cũng như sự phát triển, hưng thịnh của ngành sơn, đất nước.

Hơn 20 năm trong lĩnh vực, công ty đã có được những thành tựu cho riêng mình. Ngoài sự phát triển và lớn mạnh của công ty, sự tin tưởng của người dùng với thương hiệu. Sản phẩm của Kim Lâm đang đứng đầu bảng xếp hạng lượng sơn cung ứng toàn miền Bắc. Với nhiều sản phẩm sơn các loại như: Sơn gỗ, sơn kim loại, sơn NC, tinh màu, dung môi, bã lau…

1. Hơn 20 năm phát triển của thương hiệu Sơn ĐK.

Chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển của Sơn ĐK

– Sản phẩm xuất hiện trên thị trường từ những năm 1997. Nhưng phải đến tháng 4 năm 2009, công ty TNHH Kim Lâm mới chính thức ra đời. Đứng đầu là tổng giám đốc Võ Thị Liễu Trâm với thương hiệu Sơn ĐK. Cũng trong năm 2009, thương hiệu Sơn ĐK đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

– Suốt khoảng thời gian từ 2009 đến 2017, công ty đã không ngừng phát triển và cải tiến. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm sơn PU truyền thống (Sơn gỗ ĐK). Thì công ty đã nghiên cứu và ra mắt thị trường dòng sản phẩm sơn gỗ thế hệ mới đáp ứng kỳ vọng từ thị trường – sơn PU cao cấp Athena. Sản phẩm vẫn đang được thị trường tiếp nhận với tín hiệu rất tích cực từ khi ra mắt.

– Đặc biệt vào năm 2018 vừa qua, công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK tiếp tục nghiên cứu, cho ra mắt bộ 4 sản phẩm sơn kim loại cao cấp: Sơn lót chống gỉ đa năng, Sơn dầu cao cấp, Sơn sắt mạ kẽm 1K, Sơn sắt mạ kẽm 2K.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao cùng với đó là các chuyên gia đến từ Đài Loan, dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến số 1 của Cộng hòa Liên Bang Đức và nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ châu Âu nên các sản phẩm của Kim Lâm có chất lượng vượt trội với mức giá thành vô cùng cạnh tranh. Sơn ĐK mang trên mình sức mệnh tiên phong trong việc: Tạo ra những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường, dịch vụ hoàn hảo nhất. Sơn ĐK cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu. Với sự đầu tư về khoa học công nghệ và tâm huyết của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty.

2. Các sản phẩm sơn được sản xuất bởi công ty TNHH Kim Lâm.

Với 2 nhà máy sản xuất sơn của Kim Lâm với tổng quy mô hơn 10.000m2, đội ngũ đông đảo cán bộ công nhân viên kinh nghiệm. Đặc biệt là sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực sơn từ Đài Loan. Công ty đã sản xuất và cho ra mắt thị trường các sản phẩm thực sự chất lượng, bao gồm:

  • Sơn gỗ: Sơn PU ĐK, Sơn gỗ cao cấp Athena, Sơn gỗ NC ĐK, Sơn màu lau ĐK, tinh màu NC ĐK, Bả gỗ Matit ĐK, Dung môi- Butyl ĐK…

  • Sơn kim loại: Sơn dầu cao cấp, Sơn chống gỉ đa năng, Sơn sắt mạ kẽm 1K (1 thành phần), Sơn sắt mạ kẽm 2K (2 thành phần)…

Sơn Sắt Mạ Kẽm

Bộ sản phẩm sơn kim loại cao cấp của thương hiệu Sơn ĐK

Tất cả sản phẩm đều được cam kết về chất lượng, đa dạng về màu sắc, tính năng, ứng dụng. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ, tốt nhất mong muốn, yêu cầu và kỳ vọng từ phía khách hàng đại lý cũng như người tiêu dùng cuối cùng. Sản phẩm sơn thương hiệu Sơn ĐK luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, sự đa dạng và giá thành hợp lý. Ngoài ra, Sơn ĐK còn được bình chọn là một sản phẩm sơn sạch: Không chứ hóa chất độc hại, chất cấm ngành sơn; An toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường xung quanh.

3. Địa chỉ liên hệ với công ty TNHH Kim Lâm – thương hiệu Sơn ĐK.

Sản phẩm sơn gỗ thế hệ mới Athena được khách hàng tin tưởng sử dụng

– Quy mô 2 nhà máy sản xuất hơn 10.000m2, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiên cứu, phát triển công thức và cho ra mắt sản phẩm sơn mới. Mỗi năm Sơn ĐK cung ứng ra thị trường hàng chục ngàn tấn sản phẩm. Và là công ty có sản lượng sơn tiêu thụ hàng năm đứng số 1 miền Bắc.

– Bên cạnh đó, số lượng sơn sản xuất mỗi năm cũng như sự đa dạng về sản phẩm. Sự vượt trội về chất lượng cùng mong muốn mang những sản phẩm sơn sạch, chất lượng, giá cạnh tranh đến tận tay người tiêu dùng. Công ty TNHH Kim Lâm rất mong muốn hợp tác cùng các cá nhân, đơn vị mong muốn trở thành nhà phân phối. Chúng tôi rất sẵn lòng chào đón bạn vào hệ thống phân phối sản phẩm Sơn ĐK dù bạn ở bất cứ đâu.

Thương hiệu Sơn ĐK – bạn đồng hành của mọi nhà

Vậy nên, nếu bạn có bất cứ câu hỏi, thắc mắc gì cần được tư vấn về sản phẩm, thỏa thuận hợp tác. Cũng như những câu hỏi liên quan đến công ty, lĩnh vực sản xuất sơn. Hãy liên hệ với công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696