Sáng 14/2/2019, tức mùng 10 Tết Kỷ Hợi Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đã tưng bừng khai xuân tại văn phòng làm việc và nhà máy sản xuất của Công ty. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm để toàn thể CBCNV gặp gỡ và trao tặng nhau những lời chúc tốt đẹp.

Tổng Giám đốc Công ty, bà Võ Thị Liễu Trâm đã dành những lời chúc mừng, cảm ơn sự đóng góp của toàn thể CBCNV vào thành công chung của Công ty trong năm vừa qua và đề ra mục tiêu phấn đấu cho năm mới 2019.

Tổng Giám đốc Bà Võ Thị Liễu Trâm phát biểu chúc tết toàn thể CB-CNV Công ty
Tổng Giám đốc Bà Võ Thị Liễu Trâm trực tiếp giao nhiệm vụ cho khối kinh doanh

Ông Đinh Xuân Trung – Giám đốc điều hành Công ty chúc CBCNV nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để hoàn thành mục tiêu mà Ban lãnh đạo đã đề ra, hy vọng trong năm 2019, Công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Giám đốc Ông Đinh Xuân Trung gửi những lời chúc tết đầy ý nghĩa nhân dịp đầu xuân năm mới
Tập thể CB CNV Công ty TNHH Kim Lâm hứng khởi trong ngày Khai xuân

Sau tiết mục múa lân tưng bừng khai xuân, Ban Lãnh đạo cũng tiến hành truyền thống lì xì may mắn đầu năm trong niềm hân hoan của toàn thể CBCNV.

Tiết mục múa Lân Khai Xuân Kỷ Hợi 2019

Hai Sếp lì xì cho CB CNV Công ty một năm mới nhiều may mắn

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, tiếp nối những thành công đã đạt được trong năm 2018, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đều thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu trong năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696