Kính gửi Quý Khách hàng và đối tác!

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa, năm cũ sẽ qua đi và năm mới lại đến. Không khí xuân đã rộn ràng trên từng con phố, từng ngõ nhỏ, sắc xuân đã gõ cửa đến các gia đình. Nhân dịp năm mới cận kề, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý Khách hàng và đối tác cùng gia đình một năm mới:

“AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN – THÀNH CÔNG”

Sơn ĐK trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý Khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 qua đi, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty thì không thể thiếu sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Khách hàng, đối tác cho sự phát triển của Sơn ĐK. Đây chính là động lực để Sơn ĐK tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho Quý Khách hàng và đối tác.

Bước sang năm 2019, vẫn luôn giữ khẩu hiệu “Lấy chất lượng làm cam kết cao nhất” và phương châm “Khách hàng là trọng tâm hàng đầu”, Sơn ĐK tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phát triển thêm nhiều sản phẩm mới đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng.

Trong suốt chặng đường phát triển của mình, chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý Khách hàng và Quý đối tác không chỉ trong năm 2019, mà còn trong nhiều năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin chúc Quý Khách hàng và đối tác năm mới rực rỡ thành công!

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696