Với mục tiêu đa dạng hóa và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, không chỉ dừng lại ở các sản phẩm sơn dành cho đồ gỗ, mới đây Công Ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt bộ sản phẩm sơn trên bề mặt kim loại ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay.  

Dòng sản phẩm sơn trên kim loại của công ty TNHH Kim Lâm

Bộ sản phẩm sơn trên bề mặt kim loại được ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay, sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Cộng hòa liên bang Đức, có nhiều tính năng ưu việt vượt trội như thời gian khô nhanh, độ bám dính và độ bền màu cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt… Thời gian bảo vệ lên đến 12 năm. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các công trình trong nhà và ngoài trời, công trình xây dựng, dân dụng.

Thông tin chi tiết các sản phẩm mới:

Sơn lót chống gỉ đa năng ĐK:

  Sơn lót chống gỉ đa năng ĐK

Sơn chống gỉ đa năng ĐK được sản xuất dựa trên cơ sở nhựa alkyd, bột kẽm, phosphate, bột oxy sắt, hoạt chất chống ăn mòn, dung môi và phụ gia. Dùng làm lớp sơn lót bảo vệ trên bề mặt sắt thép, sắt mạ kẽm đã được làm sạch.

Được thiết kế đặc biệt như là loại sơn chuyên dùng cho kết cấu sắt thép, kết cấu bên trong tàu thuyền, công trình xây dựng, dân dụng… sơn chống gỉ đa năng ĐK có thời gian khô nhanh, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Sơn dầu cao cấp ĐK:

                                                         Sơn dầu cao cấp ĐK

Sơn dầu cao cấp ĐK được sản xuất trên cơ sở nhựa alkyd, bột màu, dung môi và phụ gia. Đây là loại sơn phủ trang trí cho kết cấu sắt thép, gỗ. Sơn dầu cao cấp ĐK có đặc tính khô nhanh, độ che phủ cao, độ bóng và bền màu cao, bám dính rất tốt.

Sơn sắt mạ kẽm 1K:

Sơn Sắt Mạ Kẽm cao cấp 1 thành phần (1K) thương hiệu Sơn ĐK

Sơn sắt mạ kẽm 1K là loại sơn phủ 1 thành phần được sản xuất trên cơ sở gốc nhựa alkyd, bột màu, dung môi và phụ gia.

Được thiết kế đặc biệt như là loại sơn chuyên dùng để bảo vệ, trang trí bề mặt mạ kẽm, inox, công trình xây dựng, dân dụng…, sơn cũng có thể sử dụng các khu vực trong nhà, ngoài trời, đường ống, cửa sắt…

Với đặc điểm khô nhanh, độ che phủ tuyệt hảo, bề mặt rắn chắc, độ bóng cao, bền màu, kháng tia UV, bám dính rất tốt, sơn mạ kẽm 1K sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng.

Sơn sắt mạ kẽm 2K:

Sơn Sắt Mạ Kẽm cao cấp 2 thành phần (2K) thương hiệu Sơn ĐK

Sơn sắt mạ kẽm 2K là loại sơn 2 thành phần kết hợp chống gỉ và phủ trong cùng 1 lớp sơn, được sản xuất trên cơ sở nhựa acrylic, chất đóng rắn polyamide, hoạt chất chống ăn mòn, bột màu, dung môi và phụ gia.

Sơn sắt mạ kẽm 2K sở hữu những đặc tính vượt trội như không cần sơn lót, có độ bám dính và độ bền màu cao, kháng tia UV và chịu được thời tiết khắc nghiệt, bề mặt rắn chắc, có tác dụng chống ăn mòn, chống gỉ. Đây là loại sơn có thể bảo vệ các kết cấu sắt thép, đặc biệt cho các chất liệu thép mạ kẽm, thủy tinh, inox, nhôm, nhựa, ngói, bê tông… Sơn sử dụng các khu vực trong nhà, ngoài trời, đường ống, cửa sắt, cầu cống, biển báo giao thông…

Sơn sắt mạ kẽm 2 thành phần ĐK có đặc điểm chống ăn mòn, chịu mài mòn rất tốt, độ che phủ tốt, thời gian khô rất nhanh và bề mặt rất cứng, chịu nước, chịu dung môi và chịu hóa chất tốt, khả năng bám dính rất tốt trên bề mặt sắt thép đã được làm sạch đúng tiêu chuẩn.

Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua. Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm sơn của công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đã khẳng định được vị thế số một về sản lượng tiêu thụ tại miền Bắc với dòng sản phẩm chủ lực mang thương hiệu ĐK Paint. Chúng tôi hy vọng Quý Khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ sản phẩm mới của chúng tôi.

>>>Hãy tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm sơn trên bề mặt kim loại

Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH KIM LÂM

Nhà máy/văn phòng: Lô A2 – CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3646 1199

Hotline: 1800-6696

Zalo: 090.258.2222

Email: kimlam@sdk.vn

Fanpage: www.facebook.com/songodk/

18006696