Chuyến du lịch nghỉ mát hè 2019 tại biển Cửa Lò của đại gia đình Kim Lâm – Sơn ĐK đã thành công tốt đẹp. Các thành viên Sơn ĐK đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc từ bùng nổ, thăng hoa đến sâu sắc, lắng đọng. Nhưng trên hết, 4 ngày bên nhau đã giúp những người ĐK xích lại gần nhau, cùng chung một ý chí, một quyết tâm sát cánh bên nhau vươn ra biển lớn.

Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên của Sơn ĐK nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBCNV và người thân có khoảng thời gian thư giãn, vui chơi và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời, đây cũng là cầu nối để gắn kết, giao lưu học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Với thời gian nghỉ mát 4 ngày 3 đêm từ ngày 28/4 đến ngày 1/5 tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An, các CBCNV của Sơn ĐK đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa.

Sáng ngày 29/4 toàn thể đoàn du lịch của ĐK đã tập trung đông đủ tại bãi biển Cửa Lò và cùng tham gia các hoạt động Team Building sôi động, cuồng nhiệt. Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” các thành viên chia thành 4 đội tham gia các thử thách đầy máu lửa của Chương trình. Các trò chơi đòi hỏi tinh thần không ngại khó; sự tập trung cao độ và tinh thần trách nhiệm chung của cả nhóm. Hình ảnh team building tại bãi biển Cửa Lò đã toát lên sức trẻ của Sơn ĐK, với lòng nhiệt huyết và sự khát khao thể hiện bản thân hết mình.

 

Nếu như chương trinh Team Building với các trò chơi được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp ngập nắng, ngập tiếng cười thì buổi tối ngày 29/4 chương trình Gala Dinner tại Khách sạn Summer sang trọng lại kéo những con người của ĐK lại gần nhau hơn, ấm áp hơn như trong một đại gia đình lớn. Mọi người cùng nhau nâng ly, chúc nhau sức khỏe và hô vang khẩu hiệu Đoàn kết – Thành công – Vươn ra biển lớn.

Chương trình du lịch nghỉ mát “Vươn ra biển lớn” là lời nhắn nhủ của Ban lãnh đạo Công ty tới các thành viên của Sơn ĐK về một tinh thần làm việc chung đoàn kết, gắn bó, đưa con tàu Sơn ĐK vượt sóng đón thành công.

Tạm biệt những giây phút vui chơi và nghỉ dưỡng, toàn thể CBCNV của Sơn ĐK lại trở về với công việc thường ngày, lao động hăng say và cống hiến hết mình, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của Chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006696